รีวิว 9 ทีนรีสอร์ท @ กาฬสินธุ์

OHMYGOD LOVE GOD
2012-09-07 06:37:04

มีโอกาสเดินทางไปทำงานที่ จ.กาฬสินธุ์ ไม่รู้จะพักที่ไหนเหมือนกันคับ ก็เลยโทรถามน้อง ๆ ที่อยู่กาฬสินธุ์ เขาแนะนำให้ไปพักที่ 9 รีสอร์ท อยู่ซอยด้านข้างบขส.จ.กาฬสินธุ์ หาไม่ยากคับ จากบขส.ไปประมาณ 1 กม. โดยจะอยู่ซอยข้างบขส.ทางไปสวนสาธารณะกุดน้ำกิน จ.กาฬสินธุ์
พอไปถึงรีสอร์ท ที่จอดรถกว้างดีคับ มีให้เลือกจอดได้หลายคันเลยทีเดียว มีรปภ.เฝ้าตรงที่จอดรถด้วย อันนี้ดีครับ จะได้ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องรถหาย
พอไปติดต่อที่เคาท์เตอร์ ค่าห้องพัก 370 บาท คับพักค้างคืน มีมัดจำกุญแจ อีก 100 บาท คนเก็บเงินเป็นเจ้าของรีสอร์ทเอง พูดจาเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส
พอได้กุญแจก็เข้าห้องพักคับ บริเวณรอบ ๆ รีสอร์ทก็มีการตกแต่งด้วยต้นไม้ครับ สวยดี ห้องพักเป็นลักษณะห้องแถวหันหน้าเข้าหากัน
ภายในห้องพัก สภาพดูเหมือนเปิดให้บริการมานานแล้ว เตียงใหญ่ดีคับชอบ มีทีวี ตู้เย็นขนาดเล็ก เครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ต แต่เรื่องที่ไม่ประทับใจคือ อินเตอร์เน็ตสัญญาณไม่ถึงห้องที่พัก ต้องออกมานั่งหาสัญญาณนอกห้อง ถ้านั่งในห้องพักไม่สามารถใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ ส่วนห้องน้ำ ฝักบัวก็ไม่ดีเท่าไหร่ แอร์ก็เย็นดี แต่รวม ๆ ไม่ค่อยประทับใจเรื่องห้องพัก เนื่องจากเน็ตช้า แต่ถ้าเทียบกับราคาที่พักแล้ว ก็เหมาะสม กับสภาพห้องที่ไม่ดีมากนัก แต่ที่ดีคือ อยู่ไกล้ บขส. เดินมาบขส.ก็ไม่ไกลมากคับ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีรถส่วนตัวในการเิดินทาง หากมองหาที่พักใน จ.กาฬสินธุ์ ที่นี่ก็เป็นอีกที่นะคับที่ราคาไม่แพง

ส่งคำชมเชย :