รีวิว โทคุเซ็น @ เซ็นทรัลบางนา

เฟรย่า บาบาร่า
2012-09-14 00:25:18

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและชาบู พร้อมด้วยสลัดบาร์ ครบครันด้วยวัตถุดิบดีๆ สด สะอาด สามารถเดินทางมาทานได้ง่ายเพราะอยู่ในห้างเซ็นทรัล มีสาขาเช่น บางนา เซ็นทรัลเวิลด์

ห่างหายไปสรรหาร้านอร่อยๆ ให้หรรษาท้องมา ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์มาป่าวประกาศให้ทราบกันแล้วจ้า หากใครเป็นคอบุฟเฟต์ชาบู ต้องไม่พลาด Tokusen Yakiniku Buffet โดยเฉพาะสาขาที่ไปแจ่มแจแด่มมา คือ ที่เซ็นทรัลบางนาจ๊า เพิ่งเปิดตัวไปสดร้อนๆ แซ่บเว่อร์!!!

มาเว้ากัน เริ่มแรกที่นี่ดียังไง ก็แบบว่ามีให้เลือกทานได้หลายสไตล์มาก จะทานเนื้อเบาๆ ก็จ่ายไปราคานึง หรือจะจัดเต็มก็อีกราคานึง แถมมีสลัดบาร์คุ้มสุดคุ้มให้เลือกสรรกันด้วย กดไลท์ตรงนี้!!!!
โปรโมชั่นของร้านคือ ปิ้งย่างบุฟเฟต์ 230++ 370++ และ499++ ซึ่งทุกราคารวมสลัดบาร์แล้วนะเออ แต่แยก service charge นะ ราคา 270++ ราคาถูกสุดจะมีเมนู เนื้อหมู เนื้อไก่ + ของหวาน + เครื่องดื่มรีฟิล ราคา 370++จะมีเมนูเนื้อวัวให้สั่งเพิ่มได้ และ ราคา 470++ จะมีเมนูอาหารทะเล กุ้ง,ปลาหมึก, ปลาแซลมอน และ ปลาคอดเพิ่มมานะ

เข้ามาในร้านจะตกแต่งออกแนวทึบแสงอบอุ่นแต่ดูไม่อึดอัดนะ และบนโต๊ะจะมีทั้งเตาปิ้งย่าง และหม้อชาบู สไตล์เกาหลี-ญี่ปุ่นเขาล่ะ ส่วนโซนด้านหน้าจะเป็นโซนเครื่องดื่ม ไอศกรีม ของว่างทานเล่นต่างๆ รวมไปถึงสลัดบาร์ และน้ำสลัดก็มีให้เลือกเยอะ เปรมมากกก
ลองสั่งเนื้อติดมัน เนื้อลาย เบคอน เนื้อสันนอกออสเตรเลียไปเยอะ ติดใจอร่อยมาก เนื้อนุ่มสดและละลายในปากจริงๆ กุ้ง หมูหมักเกลือ หมูราดซอสก็โอเค เอาเป็นว่าตระกูลเนื้อหมูสั่งไปเลย ถูกใจดีแน่นอน ^^

มาที่น้ำจิ้มกันดีกว่า ที่นี่มีสองสูตรให้เลือกมีน้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มปิ้งย่าง อร่อยกันคนละแบบ ปิ้งย่างไปเพลินๆ กับเวลา 90 นาทีและตบท้ายด้วยไอศกรีมอีกสักก้อน เริ่ดค่า!!!

พนักงานบริการดีนะ เสิร์ฟไวโดนใจเฟรย่ามากก สั่งอะไรได้อย่างใจแบบด่วนๆ เป๊ะค่ะ!

การเดินทางมาที่ร้าน มาที่ห้างเซ็นทรัลบางนา ขึ้นมาชั้น 5 ร้านอยู่ติดกับ B2S ลองมาดูสักครั้งสิ หรือใครสะดวกสาขาอื่นก็ไปกันได้จ๊า

ส่งคำชมเชย :