รีวิว เจ้เลี๊ยบ ซีฟู้ด

Naughty Pann
2012-09-14 20:10:13

เจ้เลี๊ยบ ทะเลเผา... ร้านอาหารทะเลเจ้าอร่อยอยู่คู่กับถิ่นสนามเป้า มายาวนาน ใครผ่านมาแวะชิมกันได้คะ ร้านเริ่มเปิดประมาณซัก 6 โมงเย็น หลังเลิกงานกันพอดิบพอดี..ร้านนี้มีขาประจำมาทานกันเยอะ แล้วบอกต่อกันไปปากต่อปาก จึงมีลูกค้าแน่นเกือบทุกวัน จะว่างหน่อยก็วันฝนตกอ่ะคะ

ทางร้านมีโต๊ะให้เลือกนั่ง 2 แบบ ถ้าอยากนั่งโล่ง โปร่งสบาย ก็เลือกนั่งกันบนฟุตบาทหน้าธนาคารธนชาต ถ้าไม่ชอบก็นั่งในห้องแอร์ได้ ทางร้านเค้าไม่ได้ชาร์จตังค์เพิ่มคะ

มาดูเมนูกันบ้าง ไปทีไรขาดไม่ได้ต้องสั่ง ไข่เจียวหอยนางรม ต้มยำกุ้งน้ำข้น หอยเชลล์อบเนย กุ้ง+หอยแครง+หอยแมลงภู่เผา ผัดคะ้น้าน้ำมันหอย เนื้อปูผัดผงกะหรี่ (ถ้าใครชอบผัดเป็นตัวเค้าก็มี)คะ รสชาติอาหารของเค้าต้องบอกว่าเข้มข้นมาก เผ็ดมากน้อยสั่งได้ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ดที่เปรี้ยวเค็มเผ็ด ทำได้กำลังดี เมื่อมาจิ้มกับกุ้ง หอยเผามาแบบร้อนๆ นะ แซ่บ.. หลาย.. มั่ก.. มั่ก..

ส่วนเรื่องราคาก็จัดว่าหนักตามคุณภาพอาหาร โดยเฉพาะถ้าเป็นพวกปู จะคิดตามน้ำหนักเช่น เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 2 ขีด 1 จาน 600 บาท ปลาเผา 1 ตัว 300 บาท
จึงต้องใช้วิจารณญาณในการสั่งอาหารทุกครั้งด้วยคะ

อีวา ลอง
ส่งคำชมเชย ประทับใจ เมื่อ 2013-03-21 22:46:07
ไปทานร้านนี้2-3ครั้ง ติดใจอาหารทะเลสดๆ รสชาติถูกปาก แม้ราคาอาจแรงนิดนึงและล่าสุดพาเพื่อนไปมาวันนี้ บอกตรงๆว่าไม่อยากกลับไปเหยียบอีก เพราะพนักงานเหมือนไม่อยากทำงาน เรียกไปไม่สนใจ ทั้งๆที่เรียกเสียงดัง เขาได้ยินแต่หูทวนลม และไม่ได้เป็นคนเดียวนะคะ เป็นกัน 2-3 คนเลย เสียความรู้สึกนะอุตส่าห์ไปโฆษณาให้หลายคนฟังว่าของอร่อยแต่พอมาเจอบริการแล้วอาย ไม่น่าพาเพื่อนมาเลย ต่อไปนี้คงหาร้านอื่นแทนค่ะ
ส่งคำชมเชย :