Review It’s Happened to be a Closet @ The Emporium

DyDy KwannyOhayo
2012-09-17 13:08:24

It’s Happened to be a Closet ร้านอาหารอิตาเลียนฮิฟสไตล์ นอกจากจะเป็นร้านที่รวบรวมทั้ง กิน ช็อปแบบ Bohemian Styleพร้อม Accessories ไว้เสร็จสรรพพร้อมในที่เดียวแล้ว ยังตอบโจทย์วัยรุ่น วัยทำงานได้ตรงใจสุดๆค่ะ เราชอบคอนเซ็ปต์ Lifestyle Shop คือการนำเอา Fashion ต่างๆ มารวมไว้กับ ร้านอาหาร ทั้งขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือ ร้านทำผม

บรรยากาศโดยรวมเน้น เท่ห์ ขรึม แต่มีเอกลักษณ์ ด้านในมีครัวเปิดคุณสามารถมองเห็นพ่อครัวปรุงอาหารรสเลิศเมนูต่างๆได้ โต๊ะ-เก้าอี้เน้นสีสันสลับตัดกันไปมา เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้ร้านดูมีลูกเล่นมากขึ้น

ความน่ารักของร้านอีกอย่างคือ Baked Baguetteขนมปังฝรั่งเศส ซึ่งใส่มะเขือเทศ และชีสเพิ่มรสชาติ เสิร์ฟฟรีให้กับทุกโต๊ะค่ะ จากเมนูเรียกน้ำย่อยฟรีๆ ไปต่อกันที่เมนคอร์สของวันนี้ค่ะ และเมนูที่เราขอเสนอ คือ สเต็กปลาหิมะ (590 บาท) ปลาหิมะเนื้อแน่นๆ สดๆ ชิ้นโต ราดซอสครีมเห็ด ได้รสหวานของเนื้อปลาหิมะ และซอสเห็ดรสออกเปรี้ยวนิดๆ อร่อยลงตัวค่ะ

เมนูถัดมา สลัดทูน่า (180 บาท) เนื้อทูน่าชิ้นพอคำ กับผักสดกรอบหลากหลายชนิด พร้อมน้ำสลัดแนวอิตาเลียน ได้รสหวานจากผักและเนื้อปลาไปเต็มๆ คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดค่ะ ทานแล้วไม่อ้วนแน่นอน

จากของคาวมาต่อที่ของหวานกันบ้าง กับ ช็อคโกแลตลาวา (165 บาท) เนื้อเค้กช็อคโกแลตเข้มข้น เมื่อตักเข้าไปด้านในจะพบลาวาช็อคโกแลตรสหวานอัดแน่นอยู่ด้านใน ส่งกลิ่นหอมอบอวล เนื้อเค้กเนียนนุ่มละลายในปาก เป็นการปิดท้ายการกินที่อิ่มและอร่อยมากๆค่ะ

ซึ่งนอกจากเมนูที่เราแนะนำไปแล้วยังมีอาหารน่ารักประทานอีกหลายจาน เช่น สปาเก็ตตี้ผัดซอสหมึกกับเนื้อซีฟู้ด, พาสต้าแซลมอน ,ราวิโอลี่ ,ซุปหัวหอม ,เพนเน่มะเขือเทศ และอีกหลากหลายเมนูต้นตำรับอาหารอิตาเลียนชั้นดีค่ะ

ใครที่สนใจอยากไปลองชิม&ช็อป ในบรรยากาศชิคๆ ก็เชิญได้เลยค่ะ ร้าน It’s Happened to be a Closet ตั้งอยู่ที่ The Emporium ชั้น 2 การเดินทางแนะนำให้ใช้รถไฟฟ้า BTS จะสะดวกที่สุดค่ะ ลงที่สถานีพร้อมพงษ์ จาก BTS เดินตรงมาที่ห้างเอ็มโพเรียม ก็เจอร้านแล้วค่ะ

หรือคนที่สะดวกขับรถมาเอง ก็สามารถมาได้ง่ายๆ โดยใช้ถนนสุขุมวิทนะคะ จากสี่แยกอโศก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสุขุมวิท ขับตรงไปเรื่อยๆ ให้สังเกตสวนเบญจกิติด้านขวามือ เลยสวนเบญฯขึ้นไปประมาณ 300 เมตร ก็จะเห็นดิเอ็มโพเรี่ยมแล้วค่ะ หาทางกลับรถและจอดรถในอาคารได้เลย

ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมง – 3 ทุ่มครึ่งค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-664-7211-2 ความอร่อยสไตล์อิตาเลียนรอคุณอยู่นะคะ!!!

Send compliment :