รีวิว โรงแรมสกลแกรนด์พาเลซ @ สกลนคร

OHMYGOD LOVE GOD
2012-10-09 11:04:23

วันนี้ขอแนะนำ โรงแรม ในจ.สกลนคร สำหรับเพื่อน ๆ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ จ.สกลนคร หรือเดินทางมาทำงาน และต้องการที่พัก ขอแนะนำ "โรงแรมสกลแกรนด์"

การเดินทางมาไม่ยากครับ มีรถโดยสารประจำทางผ่าน รถเมล์สายสีเหลือง ค่าโดยสารตลอดเส้นทาง 10 บาท บอกคนขับได้คับว่าลงที่หน้าโรงแรม ส่วนใครที่มารถส่วนตัว ให้ขับรถมาภายในเมืองสกลนคร ถึงหน้าเทศบาลนครสกลนคร ตรงมาเรื่อย ๆ ผ่านบิกซีสกลนคร ถึงแยก ธ.อาคารสงเคราะห์ เลี้ยวขวาตรงไปทางถ.ไอทียู ประมาณ 200 เมตร จะถึงหน้าโรงแรม อยุ่ฝั่งซ้ายมือ

โรงแรมสกลแกรนด์มีห้องพักพร้อมให้บริการถึง 120 ห้อง มีหลายราคาเริ่มต้นที่ห้อง standard เริ่มต้นที่ 700 บาท ห้อง Superior เริ่มต้น 900 บาท ห้อง Deluxe เริ่มต้น 1,100 บาท ห้อง Suite เริ่มต้น 2,800 บาท ส่วนตัวผมแล้วเคยพาเพื่อน ๆ ไปพักที่นี่ ก็แค่ห้อง Standard ครับ เริ่มต้นที่ 700 บาท ภายในห้องพักมีเตียง แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี เคเบิ้ล ห้องโดยรวมสะอาด แต่ตกแต่งไม่หรูหรามาก สำหรับห้อง standard เตียงนุ่ม เครื่องทำน้ำอุ่นเก่าไปหน่อย เนื่องจากโรงแรมเปิดมานาน อินเตอร์เน็ต ก็ความเร็วปานกลาง ไม่ถึงกับเร็วมาก พนักงานภายในโรงแรมก็ยิ้มแย้มแจ่มใน บริการดี

น้องจากห้องพักแล้ว โรงแรมยังมีห้องอื่น ๆ ไว้บริการลูกค้าอาทิเช่น ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมมนา มีหลายราคา มีสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องคาราโอเกะ สนุ๊กเกอร์ สปา ร้านเสริมสวย บริการรถรับส่ง บริการซักอบรีด

ทีจอดรถของโรงแรมกว้างขวางมาก สามารถเลือกจอดได้ แต่ถ้ามีงานเช่นงานแต่งงาน งานประชุม สัมมนา ที่จอดรถกว้าง ๆ ก็ดูแคบไปเหมือนกันนะคับ หากเพื่อน ๆ มีโอกาสมาที่สกลนคร ก็แวะมาใช้บริการที่นี่ได้นะคับ

ส่งคำชมเชย :