รีวิว โรงพยาบาลพญาไท 2

Naughty Pann
2012-10-17 18:22:57

ของเราเลือกใช้บริการแพคเกจคลอดบุตรที่นี่ ต้องบอกว่าบริการดีมาก มีพยาบาล และผู้ช่วยพยาบาลคอยดูแลเอาใจใส่ และให้คำแนะนำดี ทำให้เราไม่รู้สึกกลัวเลย ขนาดเราต้องผ่าตัดคลอด เพราะลูกตัวโตนะ แพคเกจผ่าตัดคลอดก็ต้องนอนที่ รพ. 3 คืน 4 วัน เหมาจ่ายตอนนั้น ( มิ.ย. 54)ประมาณ 55,000 บาทคะ

เริ่มกันตั้งแต่เข้าห้องคลอดบรรยากาศไม่น่ากลัว เราเลือกบล็อกหลัง เลยรู้สึกตัวตลอดเวลาไม่ได้หลับ ขณะผ่าตัดมีเปิดเพลงบรรเลงเบาๆ ช่วยผ่อนคลาย และมีคุณหมอ คอยชวนคุย และคอยบอกเราว่าตอนนี้คุณหมอจะทำอะไร จะใส่เครื่องมืออะไร เราไม่เครียดและ ไม่กังวลเลย ที่สำคัญไม่รู้สึกเจ็บด้วย (แต่หลังยาที่บล็อคหลังหมดฤทธิ์ก็มีเจ็บบ้างแต่ก็ไหวคะ)

หลังคลอดเสร็จก็มีคุณหมอคอยมาเี่ยี่ยม พยาบาลคอยถามอาการ และให้ยาทานพร้อมให้คำแนะนำให้การอุ้มลูก การป้อนนม สอนอาบน้ำลูก การดูแลรักษาความสะอาดให้ลูก ซึ่งบางอย่างในหนังสือก็ไม่ได้มีให้เราอ่านนะ แต่ที่เราชอบที่สุดคงเป็นเค้ามีบริการนวด และสปาให้คุณแม่ที่พักฟื้นหลังคลอดด้วยละ สบายตัวจริงๆๆคะ ใครที่กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ ก็ลองมาปรึกษาเรื่องแพคเกจดูได้ ที่แผนกสูตินารีเวทย์ ชั้น 2 อาคาร 1 คะ

ที่สำคัญที่นี่ เค้ามีอบรมคุณแม่คุณภาพ ให้ฟรี สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่จะได้รู้ว่าต้องดูแล เบบี้ในท้องอย่างไร หากจะคลอดเอง เค้าก้อมีวิธีสังเกตอาการเจ็บท้องเตือน การปฏิบัติตัว และการฝึกหายใจ เพื่อให้คลอดง่ายด้วย เค้ามีอบรมกันทุกเดือน สอบถามได้ที่เบอร์ 1772 คะ

ส่งคำชมเชย :