รีวิว เช็คเมทบาร์แอนด์บิสโทร @ เดอะเอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์

Keng Amatawat
2012-10-19 14:09:21

ชั่วโมงนี้ใครไม่รู้จัก เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ต้องบอกว่าเอ้าท์ มากเป็นเป็นสถานที่เดินเล่น ยามเย็นแบบสบายๆ และตอนนี้มีร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ให้เราได้ แฮงค์เอ้าท์ หลายร้าน ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ เช็คเมทบาร์แอนด์บิส ให้รู้จัก เช็คเมทบาร์แอนด์บิส เป็นร้านที่ป๊อปปูลาร์ร้านหนึ่งใน โครงการ เอเชียทีคย่านเจริญกรุง สำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการร้านอาหารชิคๆ นั่งสังสรรค์สบายๆ แต่มีความเป็นกันเอง เช็คเมทบาร์แอนด์บิส มีการตกแต่งร้าน โดยนำเอาคอนเซปต์ของกระดานหมากรุกมาเป็นธีมสีขาว ดำ ตัดกัน ผสมกับกานตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟ์ต ที่เน้นเอาความดิบ และความทันสมัยไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นอิฐเปลือย เหล็ก สีสนิม ไม้ หิน นับเป็นร้านที่มีความโดดเด่น และเหมาะกับการพบปะสังสรรค์ ของหมู่เพื่อนหรือคนรู้ใจ ไปนั่งทานอาหารชิลล์ๆ ก็นับว่าเยี่ยมทีเดียว

สำหรับเมนูอาหารที่แนะนำ เช่น ไส้กรอกรวมคู่กับมันทอด, น่องเป็ดซอสมะขาม,แกงเขียวหวานโรตีไข่ลวก, หอยเชลล์ฮอกไกโดอบกระเทียม, สปาเก็ตตี้คอร์นบีฟ, ซามูไรลาว,กุ้งภูเขาไฟ, ตับหวานเบเคอน,, ห่อหมกทะเล,ทาโกะยากิ ส่วนราคาอาหารจะเริ่มต้นที่ประมาณ 140-480 บาท ส่วนเมนูไวน์ ราคาสูงสุดถึงหลักหมื่นก็มีให้เลือก คอกเทลแก้วละ 180-200 บาท มิกเซอร์ 35 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจเช็คเมทบาร์แอนด์บิส ตั้งอยู่ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ถ.เจริญกรุง โกดัง10 เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 น. -01.00 น. การเดินทางมาได้ 2 เส้นทาง ถ้ามาจากถนนสาธรมุ่งหน้าถนนเจริญกรุง ผ่านโรงแรมแม่น้ำริเวอร์ไซด์ไป ก็จะเห็นโครงการ Asiatique The Riverfront ทางด้านขวามือ และ ถ้ามาจากถนนพระราม3 มุ่งหน้าถนนเจริญกรุงโครงการ Asiatique The Riverfront ทางด้านซ้ายมือ

ป๋าเดฟ พ่อหมีน้อย
ส่งคำชมเชย เขียนได้ดีมาก เมื่อ 2012-10-19 14:24:45
ยังไม่เคยไปเลยอะ asiatique อายมาก!!!
ส่งคำชมเชย :