รีวิว สบายบาร์

David Duangkaew
2012-10-26 12:54:39

ไปเกาะช้าง แล้วไม่ได้เที่ยวกลางคืน ก้อคงรู้สึกแปลกๆ ขาดๆ เหมือนยังทำอะไรไม่ครบ เลยขอจัดไปสักดอก กับผับชื่อดังของเกาะช้างแห่งนี้ "สบายบาร์" เรียกว่าถ้าใครชอบบรรยากาศเสียงเพลง บรรยากาศชายทะเล หรือ อยากดูโชว์ที่นี่ก้อมีให้ดูพร้อมครับ

สบายบาร์ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว เกาะช้างครับ เรียกว่าติดกับทะเลเลยทีเดียว ที่นี่ตกแต่งคล้ายๆ อินเดียแดง (คิดเอาเอง) มีหลายโซนให้เลือกนั่ง ทั้งติดริมชาย โซนฮิตเลยทีเดียว เพราะถ้าไปช้าคงหมดโอกาสได้นั่งติดริมชายหาดแน่นอน

อีกโซนหน้าเวที สำหรับนั่งดูการแสดงสด สลับกับเปิดแผ่น ซึ่งเพลงที่ร้องและการทักทายทั้งหมด เป็นภาษาอังกฤษอย่างเดียวเลย ใครที่ฟังไม่ออกอาจออกอาการเซ็งเบาฟ โซนนี้วันที่ผมไปแทบโล่งเลย

กับอีกโซนผับเอาไว้ให้ขาแดนซ์ได้โยกย้ายส่ายสะโพกกัน ส่วนผมขอนั่งชิลๆ ด้านนอกจะดีกว่า

ประมาณสัก 3 ทุ่มจะมีควงไฟโชว์ ซึ่งที่นี่ถือว่าเลื่องชื่อเรื่องการโชว์ควงไฟมาก (ฟังคนอื่นมาอีกที เพราะไปเกาะเสม็ดก็มีเหมือนกัน)โชว์ที่นี่จะอลังการกว่า และดูจะตื่นเต้นกว่าโชว์ควงไฟที่อื่นที่ผมเคยเห็นมา ใครที่นั่งติดริมชายหาดคงได้ร้อนสมใจกันเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าใครชอบแบบนี้ ผมว่าที่นี่ก็ตอบโจทย์เที่ยวกลางคืนได้ดีเลยทีเดีย ราคาก็ไม่ได้แพงมาก คืนนั้นมากัน 5 คนจ่ายไปแค่พันกว่าบาทเท่านั้นเอง!

YooHoo Ha
ส่งคำชมเชย สุดยอด เมื่อ 2012-10-26 16:44:12
เยี่ยมคร่า
ส่งคำชมเชย :