รีวิว เพชรรัชต์ การ์เด้น

It's Me OiL
2012-11-01 13:12:26

จังหวัดร้อยเอ็ดเป็นจังหวัดเล็กๆไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ แล้วเราเป็นคนร้อยเอ็ดทุกครั้งเวลากลับบ้านจะซื้อขนมหรือฝากทีเหนื่อยเลย คิดไม่ออก ไม่มีอะไรที่จะเป็นขนมหรือของฝากชื่อดังของจังหวัด ตอบไม่ถูกเลย แต่ที่แน่ๆสิ่งนึงที่ตอบได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจคือที่พักในตัวเมืองร้อยเอ็ดที่แนะนำไปแล้วไม่เคยผิดหวังสักครั้ง "โรงแรมเพชรัตน์ การ์เด้น"

โรงแรมเพชรัตน์ การ์เด้น ตั้งอยู่ในตัวเมืองร้อยเอ็ด หากมาจากบึงพลาญชัย(เริ่มง่ายสุด)ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาที่ ถ.หายโศรก ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่านโรงเรียยนเทศบาลวัดสระทอง ข้ามสะพานคูเมืองร้อยเอ็ดจะเจอสี่แยกให้เลี้ยวขวา ตรงไปเรื่อยๆไม่ไกลนักเลี้ยวซ้ายสี่แยกร้านเนื้อย่างริมบึง โรงแรมจะอยู่ขวามือติดโรงเบียร์ร้อยเอ็ดพาวิลเลี่ยน

บริเวณโรมแรมกว้างขวาง ที่จอดรถสะดวก ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท มีทั้งสวนน้ำและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการ เพียงแค่เข้าไปภายในโรงแรมสัมผัสได้ถึงความหรูหราแบบไทยๆ พร้อมกับห้องพักระดับมาตรฐานสากลในรูปแบบที่เราต้องการไม่ว่าจะเป็นห้อง Superior ห้อง Deluxe และห้อง Executive Suite ราคาเริ่มต้นที่ 620 บาทพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน หลายคนเห็นราคาอาจจะบอกว่าแพงแต่ถ้าได้สัมผัสห้องพักจริงๆละก็จะคิดตรงข้ามทันที คือต้องบอกว่าห้องพักหรูหรามาก กว้างขวาง สะอาด และยังดูใหม่ทั้งๆที่เปิดมานานแล้วถ้าเทียบกับโรงแรมที่ราคาใกล้เคียงกันในหลายๆจังหวัด ที่นี้เรายืนยันว่าดีที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมีครบ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ตกแต่งสวยงาม นอกจากจะถูกใจห้องพักแล้วอาหารเช้าก็ยังถูกใจเราอีกด้วย ที่นี้อาหารเช้ามีให้เลือกทานหลากหลายและอร่อยมากด้วย ทุกครั้งที่แนะนำใครไปพักหรือตัวเราไปพักเองก็ตามจะไม่เคยผิดหวังสักครั้ง ทุกคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูกมาก หรูมาก

หากใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักในตัวเมืองร้อยเอ็ดแล้วละก็ อย่าลืมนึกถึง "เพชรรัชต์ การ์เด้น" รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง

ส่งคำชมเชย :