Review Shabu Shabu Nangnai @ Chokechai 4

Garn Model
2012-11-02 14:31:57

ตะลอนชิม...Garn Model เล็งเห็นร้านหนึ่ง ย่านโชคชัย 4 มีชื่อเสียงเลื่องลือ ในโลก Cyber ทั้งชื่อร้านที่แปลก และรสชาติของอาหาร เราเลยขอพิสูจน์..มา ลอง ด้วย ตัว เอง !!!

ร้านที่ว่านี้มีชื่อว่า ชาบู ชาบู นางใน สาขาโชคชัย 4 เิดินทางมาไม่ยากค่ะ วิ่งเส้นถ.ลาดพร้าว ตัดเข้าโชคชัย 4 ขับตรงมาเรื่อย ๆ สังเกตุป้ายซอยขวามือ เลี้ยวเข้าซอยสตรีวิทยา 2 และตรงมานิดหน่อยร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ มีบริการที่จอดรถให้ฟรี ไม่มีเสียอารมณ์หาที่จอดรถให้วุ่นวายคร้า..^^

พอเดินเข้ามาภายในร้าน..รู้สึกอึ้ง !! ไปชั่ววินาทีเดียว เพราะว่าบรรยากาศการตกแต่งร้านนั้น ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเหมือนร้านชาบูทั่วไป ที่จะมีโต๊ะเก้าอี้ติดกันยาว ๆๆ ควันจากหม้อชาบูลอยเต็มพื้นที่เพดาน ผิดคาดมาก O_O

เพราะที่ร้าน ชาบู ชาบู นางใน ไม่ได้มีบรรยากาศแออัดอย่างนั้นเลยค่ะ การตกแต่งร้านออกสไตล์โมเดิร์นนิด ๆ และที่เด่นชัด คือ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เพราะด้วยการตกแต่งสีอ่อน ๆ จากโต๊ะ เก้าอี้แล้ว การจัดโซนที่นั่งก็โปร่งสบายค่ะ มีมุมส่วนตัว หรือจะเป็นห้องแบบ Private ทุกอย่างลงตัวมากเลยคะ ขอบรรยายจากสายตาที่เห็นก่อนนะค่ะ เดินมาเจอโต๊ะไม้สักกลม ตั้งตระการใกล้กับกระจกบานใหญ่ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้(ปลอม แต่สวย) ทำให้รู้จึกถึงความหรูหรา ถัดไปก็จะมีบ่อน้ำพุขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่กลางร้านใต้ต้นไม้ใหญ่ให้ความรู้สึกร่มรื่น

และเมื่อเดินเข้ามาถึงปุ๊ปจะมีน้อง ๆ พนักงานมาคอยต้อนรับ ซึ่งก็พาเรามานั่งที่โซนด้านในห้องแอร์ เพราะช่วงเที่ยงอากาศภายนอกจะ่ค่อนข้างร้อนค่ะ ซึ่งก็ทำให้ประทับใจเรื่องของการตกแต่งร้าน ด้วยประตูสีขาวบานใหญ่ เมื่อเปิดออกจะพบกรอบรูปภาพวาดของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.9 ติดตรงฝาผนังงดงามมากค่ะ สำหรับร้านนี้สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 70 ท่านค่ะ

ส่วนไฮไลท์ร้านนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือ รสชาติอาหารค่ะ ไม่เชื่อ ต้องลองชิมดูก่อน..เราก็เริ่มปฏิบัติการ กางเมนูเพื่อดูว่าราคาแพงไหม?? มีเมนูให้เลือกมากแค่ไหน?? ก็ได้ข้อสรุปว่า ราคาไม่แพงค่ะ มีเป็นชาบูบุฟเฟ่ต์ แบบ A La Carte ที่อยากจะกินเมนูไหนก็สั่งได้เลยค่ะ ซึ่งราคาต่อหัวที่นี่ก็เพียงแค่ 349 บาทสุทธิ แล้วเท่านั้น พร้อมบริการน้ำเปล่าเย็น ๆ ตลอดทริปการตะลุยกินค่ะ

และที่ทำให้ชอบ...มากขึ้น คือ ..ไม่ จำกัด เวลา ใน การ กิน คร้า...สุดยอดมาก ใครมีกระเพาะใหญ่แค่ไหนก็กินกันให้เต็มที่เลยคร้า..ฮิ้ว ชอบ ชอบ

เมนูก็มีให้สั่งเยอะค่ะ หมู เนื้อ และรูปแบบต่าง ๆ จำพวกเบค่อน หมูสไลด์ 3 ชั้น เนื้อแบบโคขุน หรือจะเป็นซีฟู้ด..กุ้ง ปลาหมึก กินกันตาลาย กันไปเลยค่ะ และส่วนน้ำจิ้ม หรือซอสที่เราใช้จิ้มกับเครื่องต่าง ๆ นั้นต้องบอกว่ารสชาติดีมากค่ะ มีรสเปรี้ยวนิดๆ เค็มหน่อย ๆ ไม่โดดจนทำให้เสียรสเวลานำเนื้อสัตว์ไปจุ่มทานค่ะ เพราะที่ร้านบอกว่าเป็นสูตรเฉพาะเท่านั้น หาน้ำจิ้มรสชาติอร่อย ๆ แบบนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะจ้ะ นอกจากร้านชาบู ชาบู นางในเท่านั้น !!

วันนี้ก็เลยจัดเต็มทั้งอาหาร และถ่ายรูปเพื่อมาแชร์บอกต่อกันให้ทราบ ว่าร้านแห่งนี้ข้าพเจ้าได้มาเยือนและการันตีความอร่อย สด สะอาด ผ่านรีวิวนี้แล้วจร้า..

วันนี้ตะลอนชิม By Garn Model ขอสรุปเลยว่าร้านชาบู ชาบู นางใน ของเค้าเด็ดจริงค่ะ ทั้งเรื่่องบริการ การตกแต่ง และอาหาร ยกนิ้วให้ค่ะ

การันตีขนาดนี้ต้องมาลิ้มลองกันเยอะ ๆ นะค่ะ...^^

Peacherz Cullen
Sent a compliment Hot Stuff on 2012-11-02 17:01:13
David Duangkaew
Sent a compliment Good Writer on 2012-11-02 17:32:36
ไปไม่ชวน+
Send compliment :