รีวิว จ้าวสมุทร

wootthikrai kirengkraiyos
2012-11-11 12:37:24

นึกถึงอาหารซีฟู้ด ย่านบางนา ผมขอแนะนำร้านอาหารจ้าวสมุทร ชื่อบอกอยู่แล้วว่าจ้าวสมุทร แสดงว่าร้านนี้ต้องเน้นอาหารซีฟู้ดแน่นอน จ้าวสมุทร เดินทางไม่ยากครับ มาเส้น บางนา - ตราด เมื่อถึงทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ ให้เลี้ยวเข้าเส้นที่มุ่งสู่สุวรรณภูมิและชิดซ้ายไว้นะครับ ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ ทางเข้าประมาณ 150 เมตร ก็จะถึง จ้าวสมุทร
ร้านจ้าวสมุทร เป็นร้านธรรมดา ไม่หรูหราอะไร ในร้านจะแบ่งเป็นห้อง ๆ ประมาณ 5 ห้อง ซึ่งเป็นห้องแอร์ แต่ละห้องจะมีโต๊ะประมาณ 5 - 10 โต๊ะ เหมาะสำหรับกินเป้นครอบครัว หรือบริษัท พาพนักงานมาเลี้ยง แต่ละห้องก็จะมีชื่อแตกต่างกันไป และแต่ละห้องยังมีชุดคาราโอเกาะ แต่ถ้าใครมาโต๊ะเดียวก็ได้นะครับ เขามีห้องให้ หรือว่าใครอยากนั่งแบบ out door ก็ได้นะครับ
มาพูดถึงอาหารที่นี่เน้นอาหาร ซีฟู้ด นะครับ วันนี้ผมมีเมนูมาแนะนำ ไข่เจียวปู กรรเชียงปู แกงป่าปลาเห็ดโคน และกุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติอาหารนั้นถ้าให้คะแนน ผมให้ 3 คะแนนครับ ปานกลาง สำหรับราคานั้น ตกจานละ 150 - 300 บาท ถือไม่แพงนะครับ เมื่อเทียบกับคุณภาพอาหาร มื้อนี้หมดไป 800 กว่าบาทครับสำหรับ 2 คน
การบริการนั้นก็ ok นะครับ เพราะวันนี้ผมไปทานช่วง 11 โมง ไม่ค่อยมีคน ก็จะมีเด็กเสริฟเป็นสาวประเภทสองอยู่คนเดียว ถ้าแวะมาย่านบางนาก็ลองแวะมาดูนะครับ

ส่งคำชมเชย :