Review V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel

DyDy KwannyOhayo
2012-11-28 10:42:23

“V Villas Hua Hin” อีกหนึ่งโรงแรมสุดหรูริมชายหาดหัวหิน เน้นการออกแบบและตกแต่งสไตล์ บูติก ผสมผสานความโมเดิร์นทันสมัยแถมยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นสุดยอด และได้รับการันตีด้วยมาตรฐานของโรงแรมระดับ 5 ดาวค่ะ

วันนี้ขอแนะนำโรงแรมดีๆระดับไฮเอ็นท์อย่าง V Villas Hua Hin กันบ้างค่ะ ถือเป็นโรงแรมที่มีเนื้อที่กว้างขวางและสวยงามเป็นอันดับต้นๆของหัวหินเลยก็ว่าได้

เริ่มจากล็อบบี้โรงแรมแสนหรูหราที่มีเจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและให้บริการเป็นอย่างดีค่ะ ซึ่งห้องพักของที่นี่มี 4 ระดับด้วยกันค่ะTwo Bedrooms Pool Villa Suite , Three Bedrooms Pool Villa Suite ,The Presidential Beachfront Pool
, Villas Suite ซึ่งราคาก็เริ่มต้นที่ 10,000 – 35,000 บาทค่ะ (ราคารวมอาหารเช้า)

เมื่อได้ทำการ Check in เรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาไปชื่นชมความสวยงามของห้องพักกันบ้างค่ะ ระหว่างเดินจากล็อบบี้ไปสู่ห้องพักทางเดินที่เราใช้ถูกจัดแต่งไว้อย่างสวยงามลงตัวค่ะ ทางโรงแรมเลือกใช้อิฐบล็อกสีเทาปูเป็นทางยาว สองข้างทางมีไม้พุ่มสีเขียวสดใสที่ตัดแต่งกิ่งไว้อย่างสวยงาม เหมือนเดินอยู่ในสวนสไตล์อังกฤษค่ะ โดยทางเดินนี้จะทอดยาวไปถึงบริเวณสระว่ายน้ำและริมชายหาดได้ค่ะ

ก่อนแวะไปเดินชมบรรยากาศโดยรอบขอแวะเก็ยสัมภาระในห้องแสนสบายก่อนนะคะ โดยห้องที่เราเลือกเป็นห้อง Master ค่ะ (มี 2 ห้อองนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พักได้ 4 คนค่ะ) ทางเข้าห้องพักถูกออกแบบให้เป็นบันไดสูงเพื่อเดินเข้าสู่ห้องพัก ได้ความเป็นส่วนตัวมากๆค่ะ เพราะทำให้เรารู้สึกว่าไม่มีคนอื่นๆเดินผ่านหน้าห้องเราได้ ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งอย่างหรูหราสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่หน้าบ้านพักด้วยค่ะ ส่วนภายในห้องพักก็มี 2 ห้องนอนด้วยกันค่ะ ห้องนอนใหญ่จะได้วิวสระว่ายน้ำ ส่วนห้องนอนเล็กได้วิวสวนย่อมเล็กๆก็สวยไปอีกแบบค่ะ แต่สิ่งที่ทำให้เราประทับใจกับทริปนี้สุดๆไม่ใช่ห้องนอนค่ะ แต่เป็นห้องน้ำสุดกว้างขวาง และหรูหรามากๆ ทั้งมุมห้องแต่งตัว-เก็บเสื้อผ้า และเมื่อเดินหลุดจากที่เก็บเสื้อผ้าจะเป็นโถงห้องกระจกขนาดใหญ่ พร้อมอ่างอาบน้ำจากุซซี่สุดไฮโซ (ให้นอนแช่ทั้งวันก็ไม้ท้อค่ะ 555)

นอกจากห้องนอน-ห้องน้ำแล้ว ภายในห้อง Master ยังมีส่วนของ Living room ด้วยค่ะ เป็นห้องกว้างๆ ที่จุโซฟา และทีวีขนาดใหญ่ไว้ให้แขกที่เข้าพักได้ใช้บริการจนสะใจ แถมด้วย Welcome drink เป็นน้ำกระเจี๊ยบและผลไม้สดๆไว้ต้อนรับค่ะ หลังโซฟาใน Living room ก็ยังมีโต๊ะทานอาหารเก๋ๆ อีกด้วย แถมอีกหนึ่งความประทับมินิบาร์ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่ม(มีแอลกอฮอร์)+ตู้ควบคุมอุณหภูมิไวน์ (Wow Wow)

หลังจากเดินสำรวจไปทั่วที่พักได้เวลาไปเล่นน้ำสักทีค่ะ ขอแนะนำนะคะใครที่มาพักที่นี่แล้วอย่าลืมใช้บริการสระว่ายน้ำเป็นอันขาดเพราะสระของที่นี่เค้าทำไว้สวยมากๆค่ะ เล่นระดับแนวเดียวกับทะเลด้วย นั่งอยู่ในสระสามารถมองเห็นทะเลแบบใกล้ๆ และให้ความรู้สึกเหมือนแช่น้ำทะเลเลยล่ะ แถมบรรยากาศบริเวณสระก็ตกแต่งได้สวยมากๆค่ะ มีที่ให้เลือกพักหลากหลายแบบทั้งเก้าอี้ชายหาด กระโจมเล็กๆ ได้วิวทะเล แถมได้ร่มเงาจากต้นมะพร้าวและต้นไม้ใหญ่อีกค่ะ

หลังจากเล่นน้ำเหนื่อยๆกลับมาที่ห้องพัก ยังมีบริการอาหารว่างตอนกลางวันเป็นเค้กโรลแสนอร่อยด้วยค่ะ แถมตอนกลางคืนก็มีอาหารว่างก่อนนอนเป็นเค้กช็อกโกแลตอีก ค่ำคืนนี้หลับสบายอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ

ส่วนมื้อเช้าของที่นี่เป็น American breakfast ค่ะ ต้องทานก่อน 10 โมงเช้านะคะ มีอาหารให้เลือกหลายอย่างค่ะ แล้วแต่จะสั่ง เราเลือกทาน Omelet ขนมปัง ชาร้อน และผลไม้ค่ะ จริงๆเค้าอาหารไทยๆพวกข้าวต้ม ปาท่องโก๋ด้วยนะคะ สามารถเลือกสั่งทานได้เต็มที่เลย

แนะนำที่พักสวยๆของ V Villas Hua Hin มาจนถึงบรรทัดนี้แล้ว เพื่อนที่สนใจอยากลองไปสัมผัสความหรูหราแบบเอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ สามารถมาได้เลยค่ะ จากถนนเพชรเกษม ตรงไปจนถึงหัวหินให้สังเกตหัวหิน ระหว่างหัวหิน 83 - หัวหิน 85 จะเห็นวีวิลล่าหัวหินรีสอร์ท อยู่ระหว่างกลางซอยหัวหิน 83 - หัวหิน 85 สอบถามเส้นทางได้ที่หมายเลข 032-616 039

Send compliment :