รีวิว เชญ่า รีสอร์ท หัวหิน

DyDy KwannyOhayo
2012-11-28 11:11:41

cheya resort รีสอร์ทเล็กๆ ราคาสบายกระเป๋าที่ตั้งอยู่ในเขตท่องเที่ยวอย่างหัวหิน มีโอกาสได้มาพักที่นี่เมื่อหลายเดือนก่อนและประทับใจมากๆค่ะ จนต้องเอามาแชร์กัน

เชญ่า รีสอร์ท เป็นรีสอร็ทเล็กๆขนาด 8 ห้องค่ะ โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 450 บาทเท่านั้น ชื่อห้อง Eco (ราคา 450 บาท ไม่รวม ABFนะคะ) ในส่วนของห้อง Studioราคาอยู่ที่850 บาท/คืน ,ห้อง Familyราคา 1000 บาท/คืน และห้อง Suiteราคา 1300 บาท/คืน

เชญ่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เน้นการตกแต่งแบบร่วมสมัย เน้นบ้านดินที่ให้สีสันสดใสในแต่ละหลัง ทั้งส้ม น้ำเงิน เหลือง การตกแต่งด้านในห้องเน้นความสบายๆ และผ่อนคลายค่ะ จะสังเกตุว่าแต่ละห้องจะตกแต่งให้ดูโปร่ง โล่ง แต่เน้นลวดลายกราฟฟิคที่บริเวณผนังโดยใช่เฉดสีร้อนตัดกับสีขาวของเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องอีกเพียบค่ะ โดยเฉพาะปลั๊กไฟ มีเยอะมากๆ ทำให้หมดปัญหาเรื่องแย่งที่ชาร์ตแบตโทรศัพท์ไปได้ค่ะ 555

ที่นี่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างค่ะ ที่จอดรถหาง่าย และรับประกันเรื่องความปลอดภัยเพราะมีพี่รปภ.คอยเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ แต่ถึงเชญ่า รีสอร์ทจะราคาถูก มีพื้นที่กว้างขวาง และบริการดี แต่ก็ค่อนข้างห่างวิวทะเลหัวหินสวยๆค่ะ แต่ทางรีสอร์ทเลยชดเชยด้วยการทำสระว่ายน้ำ Pool Spa ไซต์พอประมาณไว้บริการแขกที่มาพักค่ะ โดยสระว่ายน้ำจะหันหน้าไปทางทะเลสาปที่มีเนื้อที่กว่า 10 ไร่ เห็นวิวกันให้สุดลูกหูลูกตาแบบพาโนราม่าค่ะ

เชญ่ารีสอร์ทตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมห่างจากตัวเมืองประมาณ 5 นาที สามารถเดินทางมาได้สะดวก และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างเพลินวาน ซึ่งห่างกันเพียงแค่ประมาณ 3 กิโลเมตร เท่านั้น อีกทั้ง ยังอยู่ใกล้กับสนามยิงปืนค่ายนเรศวร และ สนามโกคาร์ท ที่เปิดให้บุคคลภายนอกเข้าไปทำกิจกรรมได้ทุกวัน

การเดินทางเริ่มต้นจากถนนเพชรเกษมผ่านหน้าโรงพยาบาลหัวหิน ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่านสนามบินหัวหิน สนามยิงปืนค่ายนเรศวร หมู่บ้านช้าง และจรณ์ แกลอรี่ ตรงมาอีกสักระยะจะพบเชญ่ารีสอร์ทคอยเปิดให้บริการทุกท่านอยู่ค่ะ สามารถโทร.ไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข086 – 6664954 ค่ะ

ส่งคำชมเชย :