รีวิว อมารี หัวหิน

DyDy KwannyOhayo
2012-11-28 11:47:02

กลับมาอีกแล้วค่ะกับการแนะนำที่พักดีๆ โซนทะเลหัวหิน วันนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศจากรีสอร์ทมาเป็นโรงแรมหรู อย่าง “อมารี หัวหิน” กันบ้างค่ะ

และเพราะเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว จำนวนห้องพักของที่นี่จึงมีค่อนข้างหลากหลายค่ะเริ่มตั้งแต่ Deluxe, Deluxe Hillside View,Deluxe Pool View,Deluxe Pool View,Deluxe Ocean Facing View,Family Suite และ Suite ซึ่งราคาก็แตกต่างกันไปเริ่มตั้งแต่หลัก 1,000 บาทต้นๆ – 5,000 บาทค่ะ

โดยวันนี้เราเลือกใช้บริการห้อง Family suite (3 วัน 2 คืน) ราคาโปรโมชั่นอยู่ที่ 17,866 บาทค่ะ หากใช้โปรโมชั่นนี้สามารถเช็คเอ้าท์ได้ตอน 15.00 น.ค่ะ แถมมื้ออาหารให้เลือกระหว่างมื้อกลางวัน หรือมื้อค่ำ (สำหรับ 1 คืน) รวมอาหารเช้า Buffet 3 มื้อค่ะ ก็ถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างคุ้มมากๆ เลย

ตัวห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค และความร่วมสมัย โทนสีของห้องเน้นสีครีมขาวสบายดา ตัดด้วยระแนงไม้สีน้ำตาลอ่อน เพิ่มความอบอุ่นให้ตัวห้องมากขึ้น พร้อมเตียงนอนขนาดคิงส์ไซต์ และ LCD ทีวีขนาดใหญ่ ให้เราได้พักผ่อนอยู่ในห้องอย่างสบายๆ หลังทำกลับจากทำกิจกรรม Out door ก็เข้าท่าดีค่ะ

นอกจากนี้ในส่วนต่างๆของโรงแรมยังมีมุมไว้ให้ทำกิจกรรมมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำผู้ใหญ่ขนาด 38 เมตร และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กขนาด 10 เมตร บริการสปา ฟิตเนต ร้านทำผม-เล็บ ห้องเด็กเล่น และอีกสารพัดค่ะ ขอแนะนำอีกนิด ช่วงพระอาทิคตย์กำลังจะตกดินแนะนำให้มานั่งที่บาร์กลางแจ้งด้านล่างนะคะ จะได้ชมบรรยากาศพระอาทิตย์พร้อมลมทะเลเย็นๆ แถมได้มุมสวยๆถ่ายรูปกลับไปอวดคนที่บ้านอีกเพียบค่ะ

การมาพักผ่อนในครั้งนี้ ถือเป็นการมาใช้เวลาว่างพักผ่อนได้คุ้มค่าค่ะ ทั้งราคาโปรโมชั่นที่ได้รับ แลกกับความสะดวกสบาย และบริการที่ดีของโรงแรมอมารี หัวหินค่ะ แถมยังตั้งอยู่ใกล้ๆวัดเขาสนามชัย, โรงเรียนวัดหนองแจ, สวนธารณะกองทัพบกไทยอีกด้วยค่ะ

การเดินทางให้เริ่มต้นจากอำเภอหัวหินค่ะ ใช้เส้นทางที่สามารถตรงไปทางเขาตะเกียบได้ โรงแรม อมารีหัวหิน ตั้งอยู่เขาตะเกียบ-หัวหิน ใกล้กับตลาดชิคาด้าค่ะ สอบถามเส้นทางเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 032-616600 , 032-655277

ส่งคำชมเชย :