รีวิว เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์

Nannii ^ ^
2012-12-27 16:05:00

รอคอย มานาน แสนนาน.... และแล้วก็ได้ไปสักที เอเชียทีคคคคคค

แค่เห็นด้านหน้าก็หมดเวลากับการถ่ายรูปไปเกือบครึ่งชม.แล้วค่ะ แต่ความต้องการหลักของเราไม่ใช่การมาช้อปปิ้ง แต่คือการถ่ายภาพนั่นเอง อิอิ

ขอบอกว่ามันกว้างมากๆเลย กว้างจนเดินไม่ทั่วเลยค่ะ แต่ยังดีค่ะ ที่เดินตามพาสปอร์ต ทางเอเชียทีคเขาจะมีพาสปอร์ตให้เราหยิบนะคะ แล้วก็ต้องหาที่ประทับตรา ให้ครบ ถึงจะเรียกว่าเรามาถึงเอเชียทีคแล้ว (พูดง่ายๆ เขามีไว้ให้คนได้เดินรอบๆเอเชียทีคนั่นเอง) แต่เสียดายค่ะ ได้แค่ 6 สถานที่เท่านั้น ที่เหลือแท่นประทับชำรุด - -" เกือบจะดีแล้วนะเนี่ย!!!

และเป็นโชคดีของเรา ที่มีชิงช้าสวรรค์ส่งตรงมาจากต่างประเทศให้เราได้นั่งเหนือฟ้ากันเลยทีเดียวค่ะ ด้านในมีแอร์ นั่งสบาย แต่ละกระเช้านั่งได้ 4 - 5 คนค่ะ คนละ 4 รอบเท่านั้น ราคาก็สูงลิบลิ่วเท่ากระเช้า คนละ 200 บาท แต่ไหนๆก็มาแล้วก็ต้งลองสักหน่อยค่ะ ขอบอกว่าเห็นวิวทั้งหมดของโครงการเลยทีเดียวค่ะ มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งสายเลย อิอิ

สินค้าในโครงการก็ราคาไม่แพงมากค่ะ สามารถจับต้องได้ค่ะ จับแล้วคืน อิอิ ล้อเล่นค่ะ บางอย่างก็ราคาสูง แต่บางอย่างก็ถูกมากๆค่ะ ส่วนใหญ่ร้านค้าในเอเชียทีค จะเป็นร้านแฮนเมท ที่เขาจะทำยี่ห้อของตัวเอง เก๋ไก๋ไม่แพ้ใครค่ะ ก็อย่างว่าค่ะ เอเชียทีคเป็นเสมือนสถานที่ท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติมากันเยอะ ของก็ล้วนแต่จะเป็นสไตลืไทยๆซะส่วนใหญ่ ราคาก็เลยราคาต่างชาติ แต่บางอย่างก็ราคาไทยๆนะคะ

ของกินก็มีเยอะมากเลยค่ะ แต่ละร้านก็ตกแต่งร้านออกมาให้เด่น เก๋ และดูดี ทำให้อยากเข้าทุกร้านเลยค่ะ ที่นี่เขามีท่าเรือนะคะ ใครจะมานั่งเรือมาก้ได้ค่ะ แท็กซี่ก็มีไม่ขาดสายจ้าาาา

ส่งคำชมเชย :