รีวิว กันตา เบย์วิว

Chatchai Ruangmak
2013-01-18 10:56:09

วันนี้ผมมีที่พักมาแนะนำเพื่อนๆครับ “กันตา เบย์วิว” อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก การเดินทางก็สะดวก ไม่ว่าจะใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์หรือเส้นบูรพาวิถีก็ได้

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในห้อง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง มีระบบรักษาความปลอดภัยหนาแน่น ทั้งกล้องวงจรปิด ระบบคีย์การ์ด แถมมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถกว้างขวางเลือกจอดได้ตามสะดวก

การตกแต่งห้องพักสไตล์แบบน่ารัก เน้นโทนสีเย็นตาและอบอุ่นด้วยสีขาว มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ มีระเบียงหลังห้องด้วยครับ และยังมีบ้านเป็นหลังๆด้วยครับ ห้องสะอาด ทางเดินก่อนขึ้นห้องพักมีมุมนั่งเล่นน่ารักๆ มีนิตยสารไว้บริการผู้มาติดต่อ และติดมุ้งลวดที่ประตูหน้าต่างรอบอาคาร

การตกแต่งรอบบริเวณที่พักใช้ต้นไผ่สีเขียวขจี ร่มรื่น บรรยากาศดี ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ อยู่ที่ราคา 700-1,300 บาท เท่านั้นเองครับ ผมว่าคุ้มมากๆ ลืมบอกไปครับว่ามีแบบรายเดือนด้วยนะครับแต่เสียดายผมลืมถามไปว่าราคาแบบรายเดือนเท่าไร

การเดินทางเริ่มต้นที่ถนนลงหาดบางแสนมุ่งหน้าไปเขาสามมุก ประมาณ600 เมตร ก่อนถึงศาลเจ้านาจา ประมาณ 1 กิโลเมตรจะพบกันตา เบย์วิว อยู่ด้านซ้ายมือครับ

ส่งคำชมเชย :