รีวิว เดอะ นาวน์ จอมเทียน บีช @ พัทยา

piyawan lertkultanon
2013-01-29 09:56:13

วันนี้จะพาไปแนะนำโรงแรมแถวหาดจอมเทียนแห่งนึง ที่มีสไตล์โมเดิร์นมากๆค่ะ โรงแรมนี้ติดชายหาดจอมเทียนเลยค่ะ นั้นก็คือ เดอะ นาว โฮเทล… โรงแรมดีไซน์แห่งแรกริมหาดจอมเทียน พัทยา เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนริมทะเล
เดอะ นาวโฮเทล ตั้งอยู่ริมชายฝั่งหาดจอมเทียน พัทยา ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที จากใจกลางเมืองพัทยา ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯมาถึงพัทยาด้วยเวลาเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง และด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้เดอะ นาว โฮเทล เป็นที่พักที่มาแรงในขณะนี้ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ชอบความแปลกใหม่และรูปแบบห้องพักที่ทันสมัย เพื่อมาเข้าพักชื่นชมบรรยากาศสดชื่นของชายหาด พร้อมลิ้มลองอาหาร ทะเลของทางโรงแรมพร้อมเสิร์ฟจานเด็ดมากมายในเมนูเฉพาะของเดอะนาว อีกทั้งสถานที่ตั้งโรงแรมยังรายล้อมไปด้วย แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และแหล่งช็อปปิ้งซึ่งสามารถเดินทางไปได้สะดวก เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น
ที่โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักจำนวน 51 ห้องไม่เล็กและไม่ใหญ่มากกำลังพอดีสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อน เพราะโรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาดสามารถเดินทางสะดวกสบาย และการเดินทางมายังโรงแรมก็มาง่ายมากค่ะ จากถนนสุขุมวิท มุ่งหน้ามาทางหาดจอมเทียน เรียบหาดมาเรื่อยๆก็จะเจอโรงแรมเดอะ นาวตั้งโดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากค่ะ

ส่งคำชมเชย :