รีวิว ภัตตาคารอาหารจีน ตงเพ้ง

beer beer
2013-01-31 13:27:10

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมานึกอยากกินอาหารจีนขึ้นมา เลยคุยกับแฟนว่าเราไปหาร้านไหนกินดีเอาอร่อยๆไม่แพงมาก นั้งคิดได้สักเดี๋ยวก็มาจบที่ ตงเพ้ง ร้านที่เรา2คนต้องไปกินเป็ดย่างรสเด็ด แหมคิดตรงกันแบบนี้ต้องไปกินให้หายอยากซะหน่อย


"ภัตตาคารตงเพ้ง" โด่งดังมากในย่านนี้ เป็ดย่างที่นี่ขายดีมากๆนอกจากเป็ดย่างที่ขายดีแล้ว อาหารจีนก็ขายดี เพราะมีทั้งอาหารแต้จิ๋วอย่าง ฮื้อแซ,ปลานึ่งบ๊วย,หูฉลาม,หัวปลาต้มเผือกหม้อไฟ,ฝีมือเดียวกับร้านแต้จิ๋วแถวเยาวราช
แต่ถ้าเป็นอาหารกวางตุ้ง เขาก็มีเป๋าฮื้อน้ำแดง (ราคาถูกกว่าที่อื่น) หมูหัน เป็ดปักกิ่ง นกพิราบทอดกรอบเขาก็มีทั้งนั้น แต่ที่สำคัญอยากจะแนะนำให้ท่านมากินติ่มซำที่นี่ ขอยืนยันการันตีว่าอร่อยเหมือนกินที่ฮ่องกง แต่ราคาถูกว่าฮ่องกง เรียกว่ากินกันอิ่มหนำสำราญ เวลาจ่ายแล้วเง็ง นึกว่าคิดผิด เพราะมันถูก

ส่วนถ้าใครอยากมาสามารถมาได้เลยนะคะ ภัตตาคาร "ตงเพ้ง"ซอยโชคชัย4 ถนนลาดพร้าว วังทองหลาง กทม.โทรศัพท์ 02-539-1343, 02-539-1984 เปิดบริการทุกวัน ระหว่างเวลา 09.00 - 23.00 น ที่จอดรถจะมีเป็นสัดส่วนรับรองปลอดถัยแน่นอน


หากเพื่อนๆคนไหนไปมาแล้วก็มาแชร์ประสบการณ์ความอร่อยได้นะคะ ว่าเมนูไหนที่เด็ดถูกใจใครบ้างเพราะว่าที่นี้เค้ามีเมนูหลากหลายให้ทุกคนได้ลิ้มลองเลยค่ะ
ส่งคำชมเชย :