รีวิว ลีลาวดี วัลเล่ย์ รีสอร์ท

Pui PuMpUi
2013-01-31 13:44:36

ปีใหม่ที่ผ่านมาแพลนไปเที่ยวไว้2ที่ "ลีลาวดีวัลเล่ย์ รีอสร์ท" เป็นที่ๆ2ค่ะที่เลือกพักก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯเพราะเดินทางมาจากโคราช และที่นี่ก็เป็นทางกลับพอดี ก่อนจะมาก็เข้าไปชมเว็บไซต์หลายครั้งเลยค่ะ การเดินทางก็ไม่ยากอะไรแต่มันยากตรงที่เราไม่เจนเส้นทางเนี่ยน่ะสิ หลงกันเป็นสิบๆโลทั้งๆที่จริงแล้วมันอยู่จากปากทางอีกทางเข้าหนึ่งเองอิอิ แอบเขิลเล็กน้อย งมกันอยู่นานในที่สสุดก็ถึงซักทีรีสอร์ทในหลืบเขา ทางเข้าไม่คิดว่าจะมีรีสอร์ตใหญ่ๆแบบนี้มาตั้งเลยค่ะ อากาศดีมากกก เย็นสบาย ต้นไม้เยอะมากเหมือนที่ดูมาเลยค่ะ ^^
ตัวรีสอร์ทกว้างขวางพอสมควรเลยค่ะ มีทั้งแบบเป็นบ้านไม้หลังๆติดกัน สะอาดและกว้างมากเลยค่ะ เป็นไม้ทั้งหมด แบบกางเต็นท์นอนกันก็มีนะคะเยอะเลย อาจจะเพราะเป็นช่วงเทศกาลของเค้าด้วย มีเตาปิ้งย่างให้เสร็จ และอำนวยความสะดวกด้วยจานชามอุปกรณ์ให้เราเลย เราหิ้วไปแค่อาหารสดเท่านั้นค่ะดีจริงๆ

เจ้าของ และน้องที่ดูแลบริการดีมากๆๆเลยค่ะประทับใจตั้งแต่การบอกทาง การสอบถามหรือการใช้คำพูด มาช่วยยกกระเป๋าด้วย แต่ที่ประทับใจอีกอย่างมากๆคือ เช้าวันต่อมา น้องที่รีสอร์ตมาเคาะประตูเรียกไปทานอาหารเช้าด้วยค่ะ 5555 เพราะโดยปกติไม่ว่าที่ไหนๆเค้าก็ไม่มาเรียกกันหรอกค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเลย แถมตอนไปทานอาหารเช้า ยังมีฉลากมาให้จับด้วยนะคะ แล้วก็โชคดีได้ตุ๊กตาตัวใหญ่มา 1 ตัวเป็นของสมนาคุณ ราคาห้องพักก็ถูกค่ะ 1200 บาทเท่านั้นเองคุ้มมากๆ แต่อาจจะเดินทางเข้ามาลำบากหน่อยเท่านั้น แล้วก็ไม่มีร้านค้าบริเวณใกล้เคียงต้องซื้อของมาไว้เผื่อหิวยามดึกเลยค่ะ มีตู้เย็นในห้องเสร็จสรรพ

กลับมาจากที่นี่ก็ถือว่าพอใจในระดับกลางๆเลยค่ะเพราะบริการดี แค่เดินทางยากนิดหน่อยแต่รวมๆถือว่าใช้ได้นะคะ คนมาเที่ยวมาพักกันค่อนข้างเยอะเหมือนกัน อีกทั้งการดูแลอำนวยความสะดวกที่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญซึ่งดูแลได้ดีเลยโอเคค่ะทริปนี้

ส่งคำชมเชย :