รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือล้อใหญ่ หน้าไทวัสดุ @ สกลนคร

OHMYGOD LOVE GOD
2013-02-06 21:10:08

ก๋วยเตี๋ยวเรือล้อใหญ่ ฟังดูชื่อแปลก ๆ แต่อยากบอกว่าก็แปลกจริง ๆ กับรสชาติก๋วยเตี๋ยวที่แปลกๆ คือแปลกและแตกต่างจากร้านอื่น ๆ อยากบอกว่าไปลองทานมาแล้วครับ รสชาติอร่อยมาก ๆ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือล้อใหญ่ ตั้งอยู่ในศูนย์อาหารปั้มน้ำมันตรงข้ามไทวัสดุ สาขาสกลนคร ภายในร้านจำหน่ายก๋วยเตี๋ยว ทั้งหมู และเนื้อ สามารถเลือกได้ ร้านมีโต๊ะรองรับลูกค้า ประมาณ 10 โต๊ะ เป็นโต๊ะไม้ ร้านหาไม่ยากเลยครับ ปั้มน้ำมันจะอยู่ถนนทางไปภูพาน และอยู่ตรงข้ามไทวัสดุ

เมนูก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกหลายเส้น เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ มาม่า เส้นหมี่ อยากทานแบบไหนสั่งได้ตามใจชอบ น้ำตก น้ำใส ลูกค้าอยากได้แบบไหนสั่งได้เลย ราคาก๋วยเตี๋ยวก็ไม่แพง ธรรมดา 30 พิเศษ 35 มีเกาเหลา ธรรมดา 35 พิเศษ 40 หรือจะสั่งเกาเหลาหม้อไฟ ก็ได้นะครับ หม้อละ 80 บาท เนื้อลูกชิ้น ได้เยอะมาก ๆ ผมชอบตรงที่น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ครับ อร่อย กลมกล่อม เนื้อ และลูกชิ้น ก็อร่อยครับ ที่สำคัญ มีผักให้ลูกค้าได้เต็มที่ ทานผักกับก๋วยเตี๋ยวได้อร่อยเลย

ในร้านก็มีเครื่องดื่มให้สั่ง ไม่ว่าจะเป้นน้ำเปล่า ชา กาแฟ โอเลี้ยง น้ำอัดลม สั่งได้ตามใจอยากทานเลยครับ พนักงานในร้านก็ให้บริการรวดเร็วไม่ต้องรอ ที่จอดรถเยอะครับ เพราะอยู่ภายในปั้มน้ำมัน ถ้าใครมีโอกาสมาสกลนคร ก็อย่าลืมแวะทานก๋วยเตี๋ยวที่นี่นะครับ อร่อยได้อีก

ส่งคำชมเชย :