รีวิว บ้านหลังสวนรีสอร์ต

จู้จุ ผู้น่ารัก
2013-02-17 00:14:14

วันนี้อยากจะชวนไปอร่อยกันที่ “บ้านหลังสวนรีสอร์ต” ร้านนี้เป็นร้านอาหารขึ้นชื่อของจังหวัดลำปาง เลยค่ะ ที่ตั้งของร้านอยู่นอกเมือง การเดินทางให้เริ่มจากแยกหลักกิโลเมตรใหญ่ ตรงมาทางไปมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะเจอทางเบี่ยงซ้ายมือมา ม.ราชภัฎลำปาง ให้มาตามทางนั้น เมื่อถึงสี่แยกเลี้ยวขวากลับรถใต้สะพาน มาอีกแค่ 100 เมตร จะเจอบ้านหลังสวนรีสอร์ท อยู่ด้านซ้ายมือ ตรงข้ามกับร้านหมูยอป้าปี๋
บรรยากาศของร้าน กว้างขวาง ร่มรื่น และอยู่กลางน้ำ ทำให้อากาศ่อนข้างเย็นสบาย และมีการแบ่งโซนต่าง ๆ ไว้อย่างมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยงขนาดกลางและเล็ก แล้วถ้าต้องการจัดงานใหญ่ งานแต่งงาน หรืองานสัมมนา ก็มาที่นี่เลยค่ะ เค้ามีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ที่จุคนได้ถึง 300-600 คนเลยทีเดียว หรือถ้าจะมาทานอาหารสบาย ๆ ก็มีโต๊ะไว้คอยบริการอยู่ ประมาณ 30โต๊ะ เลยค่ะ
สำหรับอาหาร ที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยเลยค่ะ วันที่ไปลองทานอาหารแนะนำหลายอย่าง เช่น สลัดกุ้งทอด กุ้งตัวโตทอดจนเหลืองกรอบ ทานคู่กับสลัดผักเข้ากันมาก ๆ ค่ะ จานที่ 2 คือ ปลาทับทิมนึ่งมะนาว ใช้ปลาตัวโต สด เนื้อปลานุ่มแถมรสชาติน้ำจิ้มที่ราดยังทั้งเผ็ดทั้งเปรี้ยว ถือว่าเป็นจานที่รสชาติจัดจ้านมากค่ะ จานที่ 3 กระเพาะปลาผัดแห้ง ใช้กระเพาะปลาชิ้นโต เหนียวนุ่มกำลังดี รสชาติเยี่ยม และสุดท้ายคือ เห็ดหอมผัดผักกาดขาว เมนูนี้ช่วยลดความเผ็ดของทุกอย่าง แล้วยังมีประโยชน์เต็มไปด้วยคุณค่าอาหารเลยค้า
ที่นี่เปิดตั้งแต่เวลา 09.00 – 23.00 น. เปิดทุกวันค่ะ ถ้ามาเที่ยวลำปางก็แวะมาชิมกันดูนะค่ะ รับรองทั้งอิ่มทั้งอร่อย สะอาด ราคาไม่แพง หรือถ้าต้องการจัดงานเลี้ยงใหญ่ ๆ ล่ะก็คิดถึงที่นี่เป็นที่แรกได้เลยค่ะ เพราะเท่าที่ฟังมาเค้าเป็นมืออาชีพด้านนี้จริง ๆ ค่ะ

ส่งคำชมเชย :