รีวิว (ปิดปรับปรุง) กิลซิลล่า บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ สไตล์เกาหลี @ สามย่าน

Nannii ^ ^
2013-02-18 18:08:29

วันนี้ขอพาเพื่อนๆไปกินปิ้งย่างสไตล์เกาหลีกันค่ะ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลเลยค่ะ อยู่ที่ชั้น 2 ของตลาดสามย่าน จะนั่งรถเมล์ บีทีเอส หรือจะลงใต้ดิน ก็สะดวกค่ะ

ร้านนี้เป็นร้านกระจกค่ะ ไม่แออัด เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ มีทั้งโต๊ะหน้าร้านและในร้านให้เลือกทาน แต่ขอบอกว่า แอบร้อนนิดๆนะคะ วัตถุดิบที่ร้านก็สดมาก น้ำจิ้มมีให้เลือก 3 แบบ แต่ที่ชอบสุดต้องน้ำจิ้มซีฟู้ดของที่นี่เลยค่ะ ออเดิร์ฟระหว่างรอปิ้งย่าง ก็มีไอศกรีม ไก่คาราเกะ(ไก่อร่อยเวอร์) และก็มีซุปมิโซะด้วยค่ะ

ไฟที่นี่แรงมาก วางแปบเดียวสุก ไม่มีควันนะคะ แต่กลิ่นก็ยังคงติดตัวกลับบ้านเหมือนร้านอื่นๆเช่นกัน แต่พูดถึงการบริการ ประทับใจมากค่ะ ที่โต๊ะมีกริ่งด้วยค่ะ คอยเรียกพนักงาน กดปุีบมาปั๊บ ^ ^ แล้วก็มีบัตรสะสมแต้มด้วยนะคะ ทานครบ 10 ครั้ง ทานฟรีไปเลย คนละ 299 ถือว่าคุ้มนะคะ ^ ^

การเดินทางก็ได้บอกไปแล้วนะคะว่ามีหลายช่องทาง ถ้ามารถเมล์ ลงตรงตึกจามจุรีสแควร์ ข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม แล้วเดินเข้าซอยข้างจุฬาได้เลยค่ะ (อาจจะไกลสักนิด สำหรับคนที่ไม่เคยไปนะคะ) / ถ้ามาใต้ดิน ให้ลงสถานีสามย่านค่ะ แล้วก็ขึ้นมาข้ามถนนหน้าตึกจามจุรีสแควร์เช่นกันค่ะ / ถ้ามาบีทีเอสอันนี้ไกลหน่อยนะคะ ต้องนั่งรถเมลล์ต่อมาอีกทีค่ะ

ลองมาทานมารีวิวกันเยอะๆนะคะ ชอบอะไรยังไงแบ่งปันเพื่อนๆให้ทราบกันค่ะ ^ ^

ส่งคำชมเชย :