รีวิว รุ่งชีวันรีสอร์ท

Takky Thongpituck
2013-03-07 11:59:33

ผมเดินทางไปทำงานที่ อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนครมาครับ ที่อำเภอนี้มีที่พักเยอะมากครับ แต่ผมเลือกพักที่นี่ครับ เพราะผมเคยมาพักตั้งแต่ที่นี่สร้างเสร็จใหม่ๆ แล้วติดใจจึงอยากจะมาพักอีก

การเดินทางมาที่นี่นะครับ หากมาจาก จังหวัดสกลนคร มุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอพังโคน เมื่อเจอแยกพังโคนให้เลี้ยวซ้ายไปทางอำเภอวาริชภูมิ จากนั้นตรงไปอีกประมาณ 5 กิโลเมตร ครับ จากนั้นจะเจอป้าย รุ่งชีวัน รีสอร์ท อยู่ทางซ้ายมือ ก็ให้เลี้ยวซ้ายตามป้ายเข้าไปเลยครับ ขับตามถนนไปอีกประมาณ 700 เมตร ก็จะเจอ รุ่งชีวันรีสอร์ทอยู่ทางซ้ายมือครับ

เมื่อเข้าไปถึงจะเจอที่พักเป็นบ้าน ลักษณะเป็นหลัง แยกครับ มีประมาณ 10 กว่าหลังครับ โดยมีที่จอดรถข้างตัวบ้านแยกแต่ละหลังเลยครับ ภายในบ้านแต่ละหลังจะกว้างพอสมควรครับ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิล อินเตอร์เน็ต มีโต๊ะรับแขก นั่งเล่นชิลๆ ได้ครับ ความสะอาดที่นี่สะอาดใช้ได้เลยครับ

ส่วนตัวผมแล้ว ชอบที่นี่นะครับ เพราะว่าภายในห้องกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีที่จอดรถภายในบริเวณที่พักเลย บรรยากาศเงียบสงบ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน มากๆ ครับ

หากใครมาพังโคน ผมขอแนะนำที่พักที่ รุ่งชีวันรีสอร์ท ครับ รับรองว่า คุณจะติดใจในบรรยากาศที่นี่แน่นอนครับ

ส่งคำชมเชย :