Review

Milun A. Miruntee
2013-03-11 14:21:09

La Cha Nail อีกหนึ่งร้านทำเล็บที่ประทับใจแถวๆ เซ็นทรัลลาดพร้าวนี่เอง สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำพาราฟิน,สปามือเท้า,ต่ออะครีลิค และเปลี่ยนสีสันเล็บให้ดูชิคไม่ตกเทรนที่ La Cha Nail ไม่ทำให้คุณสาวๆผิดหวังแน่นอนค่ะ

เจ้าของรีวิวนี้ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบการทำเล็บเป็นที่สุด เริ่มทำครั้งแรกเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ตั้งแต่อยู่เค้าร้านเก่า (อันนี้เจ้าของรีวิวไม่ขอบอกว่าร้านอะไร 555) ครั้งแรกที่ตัดสินใจทำเพราะเบื่อๆที่ต้องนั่งรอพี่สาวนานๆ เลยทำรอซะเลยจะได้เสร็จพร้อมๆกัน จากนั้นรู้สึกชอบและทำมาตลอด จะเรียกว่าเสพติดเลยก็ว่าได้ค่ะ ha ha ha พอเค้าย้ายร้านมาเปิดใหม่ภายใต้ชื่อ La Cha Nail เมื่อพฤษภาคมปีที่แล้วพร้อมกับทีมงานชุดเดิมเจ้าของรีวิวก็ย้ายตัวเองตามเค้ามาด้วย เอิ๊กๆ ติดใจทั้งในฝีมือและความเป็นกันเองของพนักงาน (ขอเรียกน้องๆที่ดูแลดีกว่าค่ะรู้สึกดูเป็นกันเองดี) ที่นี่เค้าใช้อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ชั้นนำคุณภาพเยี่ยมอย่าง OPI, Orly, Essie, Revlon Dior หมดห่วงเรื่องสุขภาพมือและเล็บหลังจากทำเสร็จ ปกติเจ้าของรีวิวจะทำกับน้องกอล์ฟ, น้องอร และน้องเกดค่ะ เพราะรู้จักกันมาตั้งแต่ร้านเดิม และก็ไม่ได้เลือกใครให้เป็นคนดูแลประจำ เพราะที่นี่ฝีมือพอกันค่ะ แต่ถ้าใครชอบต่อเล็บอะครีลิคหรือทาสีเจลแนะนำน้องอร เค้าจะถนัดเป็นพิเศษ(พี่สาวแอบบอกมา ตอนนี้กลายเป็นว่าพี่สาวทั้งสองนางติดเธอคนนี้งอมแงม) แต่คิวน้องอรเค้าจะแน่นหน่อยและต้องทำตามใจช่างเท่านั้นนะค่ะ(สำหรับลูกค้าที่สนิทๆกัน) ถ้าแบบไหนที่เราเลือกแต่น้องอรบอกไม่สวย น้องเค้าจะบอกว่า “หนูไม่ทำ” ha ha ha แต่ไว้ใจน้องเค้าเถอะ ที่เค้าเลือกมาสวยจริงๆ เจ้าของรีวิวคอนเฟิร์ม ส่วนน้องๆคนอื่นๆก็เก่งไม่แพ้กัน จะเพนท์เล็บ ไล่สี ปลายกากเพชร บอกได้ตามใจเราชอบค่ะ ออกมาเป๊ะมาก สวยตามแบบที่เราต้องการ ส่วนใครที่ชื่นชอบการทำสปามือเท้า ทำเสร็จแล้วมือนิ่มมาก มันเป็นอะไรมีความสุขมากๆเหอะ (ต้องบอกก่อนนะค่ะว่าเจ้าของรีวิวไม่ได้รู้จักกับเจ้าของที่นี่เป็นการส่วนตัว ที่มารีวิวให้เพราะรู้สึกว่ามันดีจริงๆ ออกมาสวยจริงๆ อยากแชร์คะ ^_^)

ค่าเสียหายถ้าจะเอาให้ชัวร์โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางร้านที่เบอร์ 02-512-3953, 081-9286944 และเบอร์ 086-7727878 ชื่อคุณอุ๋มค่ะ แต่รายละเอียดคร่าวๆเท่าที่รู้คือ ถ้าเราสมัครเป็นสมาชิกรายปีราคาอยู่ที่ 1,500 บาท ฟรีสปามือเท้า (มูลค่า750 บาท) มีส่วนลด 15% ต่อการทำทุกรายการ ไม่ว่าจะ ต่อเล็บ ทำสปา ทำสี พาราฟิน ได้หมด และถ้าใช้บริการครบ 10 ครั้ง อันนี้ก็ฟรีสปามือเท้าอีกแล้วค่ะ (เจ้าของรีวิวว่าคุ้มเกินคุ้มมมม) ส่วนที่ตั้งของร้านอยู่ที่ The one park ห้อง A2-A3 ตรงข้ามกับวุฒิศักดิ์ คลินิก หาไม่ยากค่ะ ติดๆกับเซ็นทรัล ลาดพร้าว สามารถจอดรถที่เซ็นทรัลได้เลยค่ะ ถ้าหาร้านไม่เจอโทรไปสอบถามเส้นทางตามเบอร์โทรด้านบนได้เลยค่ะ ลองแวะมาดูนะค่ะ... ขอให้คุณสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บแบบเดียวกันกับเจ้าของรีวิว มีเรียวนิ้วสวยๆ สีเริ่ดๆ ตามใจชอบกันทุกคนนะคร้า สวยแล้วก้ออย่าลืมมาแบ่งปันกันบ้างหล่ะ คิก คิกๆ (รอบนี้เจ้าของริวิวมีไปลั๊ลลาทะเลที่เกาะเสม็ด ขอสีเจ็บจี๊ดนิดนิงส์ แดงสะใจ ha ha ha)

Send compliment :