รีวิว โซ กู๊ด @ พะเยา

Octopus .......
2013-03-18 12:12:23

ร้าน So Good ตั้งอยู่ืั่อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หากจะไปร้านนี้คือให้ขับรถไปทาง รพ.พะเยา ผ่านหน้าโรงพยาบาลไปเรื่อยๆ หากโรงพยาบาลอยู่ขวามือ ให้ขับตรงไปอีก จะมีป้านร้าน So Good ป้ายใหญ่ๆ อยู่ทางขวามือ ด้านหน้าเป็นลานจอดรถโล่งกว้าง ดูภานนอกอย่าพึ่งตกใจนะคะ เพราะอาจเห็นแค่เพียงลานจอดรถที่มีพื้นที่กว้างมาก แต่เมื่อเดินเข้ามาภายในแล้ว บรรยากาศร้านดีมากมายค่ะ
ร้านตั้งอยู่ติดริมกว๊านพะเยา ภายในร้านตกแต่งได้เก๊มากค่ะ มีทั้งโซนภายในห้องแอร์ และภายนอก ร้านนี้หากไปกลางวันขอแนะนำให้นั่งในห้องแอร์นะคะ แต่ก็ไม่ได้หมายถึงจะมองไม่เห็นอะไรเลย เนื่องจากร้สนนี้ป็นกระจกทั้งร้านค่ะ ตกกลางคืน หรือช่วงเย็นๆ ตะวันกำลังลับฟ้า ก็สามารถย้ายโต๊ะออกมานั่งลานด้านนอก สัมผัสกับสายลมริมกว๊าน และดนตรีเสียงเพราะๆ จากวงดนตรีของทางร้านได้ค่ะ
ร้านนี้มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่มกาแฟ เบเกอรี่ น่าทานมากๆค่ะ อาหารที่แนะนำร้านนี้คือ ปลาดุกฟู ลักษณะหน้าตาที่เป็นปลาฟูกรอบ พร้อมน้ำจิ้มที่มีรสชาติดี อีกเมนูคือ ข้าวผัดโซกู๊ด หน้าตาน่าทานมากข้างบนข้าวราดด้วยหมูหยอง อร่อยดีค่ะ ปลาหมึกนึ่งมะนาวเป็นอีกเมนูที่อยากแนะนำแซบมากๆค่ะ ราคาอาหารร้านนี้ไม่แพงค่ะ ตกอยู่จานละ 70 บาท เท่าเอง
หากใครอยากได้ภาพสวยๆ ก็อย่าลืมเตรียมกล้องกันไปนะคะ อีกอย่างที่ขอชมเชยเลยทีเดียวคือ เด็กเสิร์ฟที่นี่เอาใจใส่ลูกค้ามากค่ะ เอาหล่ะ ลองไปสัมผัสบรรยากาศกันได้นะค่ะ เป็นอีกร้านที่เอามาแนะนำกัน So Good Phayao

ส่งคำชมเชย :