รีวิว ดิ ออโรร่า เคเคยู @ ขอนแก่น

Takky Thongpituck
2013-04-03 15:55:58

ผมมีโอกาสได้มาพักที่ โรงแรม ดิ ออโรร่า เคเคยู เมื่อมางานรับปริญญาน้องที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นครับ ที่นี่มีห้องพักทั้งแบบรายเดือน และรายวันครับ ส่วนผมมาพักเป็นแบบรายวันครับ สไตล์การตกแต่งที่นี่ จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นครับ เน้นรูปแบบทันสมัย เพราะอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีเด็กรุ่นใหม่อยู่เพียบ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความครบครันครับ เช่น ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เคเบิลทีวี และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องพักมี 2 แบบ ครับ คือ ห้องธรรมดา ราคา 600 บาท และห้องวีไอพี ราคา 1,200 บาท ต่างกันที่ ห้องวีไอพี จะมีอ่างอาบน้ำ และขนาดห้องที่ใหญ่กว่าครับ

การเดินทางมาอาจจะค่อนข้างยากนิดนึงนะครับ โดยที่ต้องเข้ามาในมหาวิทยาลัยขอนแก่นก่อน แล้วออกมาทางประตูหลังมหาวิทยาลัย จากนั้นเลี้ยวซ้ายที่ป้อมยาม ตรงประตูเลยครับ จากนั้นตรงไปเรื่อยๆ จะเจอสามแยกแรก ให้เลี้ยวขวาครับ จากนั้นตรงไปอีกประมาณ 300-400 เมตร จะเจอ ดิ ออโรร่า เคเคยู ตั้งอยู่ทางขวามือ ตึกสีขาว ตัดส้ม และมีป้ายตั้งอยู่ด้านหน้า เห็นแน่นอนครับ

โดยส่วนตัวผมนะ ผมว่าโดยรวมโอเคนะ หาของกินง่าย มีที่จอดรถเพียงพอ ห้องพักสะอาดสะอ้านดี แต่ผมว่าไม่เหมาะกับคนที่จะมาทำธุระในเมือง เพราะว่าการเข้า ออก ในตัวเมืองอาจจะไกลนิดนึง และเข้าออกยากนะผมว่า เพราะถนนแคบ เด็กนักศึกษาเยอะ มอเตอร์ไซด์เยอะ แต่ถ้าหากใครมาทำธุระที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นนี่ ผมว่า แหล่มเลยครับ

หากใครที่ต้องการที่พักที่สะอาด สะอ้าน มีที่จอดรถเพียงพอ อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ “ดิ ออโรร่า เคเคยู”

ส่งคำชมเชย :