รีวิว ทีซี อพาร์ทเมนต์

BeeBie Limited Edition
2013-04-04 20:55:33

ช่วงนี้มีโอกาสได้มาทำงานที่จังหวัดนครพนมค่ะ ขับรถกินลมเล่นในตัวเมือง ชอบบรรยากาศริมแม่น้ำโขงมากค่ะ เพราะฉะนั้นที่ที่เราจะพักกันในวันนี้ ขอเรื่องหลักๆคือต้องติดริมแม่น้ำโขงค่ะ

ขับรถเลียบถนนสุนทรวิจิตร ซึ่งเป็นถนนที่ขนานคู่กับแม่น้ำโขง ภายในตัวอำเภอเมืองนครพนม เราก็มองเห็นที่นี่ค่ะ "TC Apartment" (ทีซี อพาร์ทเมนต์)

TC Apartment เป็นห้องพักเปิดใหม่ อยู่ติดกับตลาดอินโดจีนเลยค่ะ หาง่ายมากๆ ที่นี่มีห้องพักประมาณ 20 ห้อง มีบริการทั้งเตียงเดียวและเตียงคู่ ราคา 690 บาทค่ะ ราคานี้รวมบริการกาแฟและขนมปังในตอนเช้าด้วยค่ะ

หากใครต้องการห้องด้านหน้าที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขง จะเป็นเตียงเดียวเท่านั้นนะคะ ภายในห้องพัก เราประทับใจเตียงนอนมากค่ะ เตียงเดียวขนาด 6 ฟุต หนานุ่ม ขอบอกว่าหลับสบายมากๆ และที่ประทับใจมากๆก็คือวิวระเบียงด้านหน้า ที่เราสามารถมองเห็นแม่น้ำโขงและมองเห็นฝั่งประเทศลาวด้วยค่ะ

นอกเหนือจากความสะดวกสบายต่างๆ ทั้งแอร์ น้ำอุ่น เคเบิลทีวี ตู้เย็น ที่นี่ยังมีบริการ WiFi Free และที่จอดรถมากมายด้วยค่ะ ถือว่าคุ้มค่ากับราคามากๆ

ขอบอกต่อ ขอแนะนำที่ TC Apartment จริงๆค่ะ วิวสวย บรรยากาศดี ในวันที่เรามาพัก ยังเห็นรถของแขกที่มาพักเป็นรถตู้ของสำนักข่าวหลายที่ แสดงว่าที่นี่เค้าดีจริงๆค่ะ ใครแวะมา จ.นครพนม ก็อย่าลืมแวะมาพักนะคะ

ส่งคำชมเชย :