รีวิว เดอะ บูดา มวกเหล็ก รีสอร์ท

ji-da ...
2013-04-20 15:42:33

" เดอะ บูดา มวกเหล็ก รีสอร์ท " เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ากลางธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามม๊ากมาก เราสามารถมองเห็นเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ในระยะใกล้ๆ และเรายังสามารถท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้ ที่สวนเกษตรแบบผสมผสานได้ด้วยค่ะ ต้องยอมรับว่ารีสอร์ทในปัจจุบันไม่ใช้เป็นที่ๆให้ลุกค้านอนหรือพักผ่อนอย่างเดียวเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่ทว่ารีสอร์ในปัจจุบันจะต้องมีกิจกรรมให้ลุกค้าได้เล่น ได้เที่ยว หรืออาจจะศึกษาหาความรู้ต่างๆได้ด้วย แทนที่ลุกค้าจะไปอาศัยนอนอย่างเดียวเมื่อเหมือนก่อน และที่ " เดอะ บูดา มวกเหล็ก รีสอร์ท " ก็ตอบรับความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกอย่าง

ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักแบบน่ารัก จุดถ่ายรูปที่เอยะมากๆ สวนเกษตรแบบผสมผสาน และยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อของมวกเหล็ก ไม่ว่าจะเป็น มวกเหล็ก ATV น้ำตกเจ็ดสาวน้อย น้ำตกมวกเหล็ก เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ไร่องุ่นจุดชมวิวอุโมงค์ต้นไม้ ทุ่งทานตะวัน และอื่นๆอีกมากมาย บ้านพักมีทั้งหมด 10 หลัง และที่สำคัญรูปแบบของตัวบ้านไม่ซ้ำกันด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บ้านหมวก , บ้านโค้ง , บ้านดาว, บ้านกำแพง , บ้านสายรุ่ง , บ้านมงกฏ , บ้านอุโมง , บ้านเครื่องบิน , บ้านกังหัน และบ้านท้องฟ้า 10 แบบ 10 สไตล์ ให้เราได้เลือกพักกันค่ะ ส่วนราคาก็แบบตามซีซั่นและตามสไตล์ของบ้านด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 ถึง 9,000 บาทค่ะ หรือเราสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.thebuda-resort.com/index-th.html รับรองว่าละเอียดมากๆค่ะ

ความสะดวกสะบายที่เราจะได้รับจากทางรีสอร์ทได้แก่ รูมเซอร์วิส, บริการซักรีด/ ซักแห้ง, ร้านอาหาร, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ นอกจากนี้ห้องพักทุกห้อง ยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่นเครื่องชงกาแฟ/ชา, ตู้เย็น, ฝักบัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย),โต๊ะเขียนหนังสือ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้น แต่ผู้เข้าพักที่ พิถีพิถัน ที่สุด สวน ของทางรีสอร์ทเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวันที่วุ่นวาย หากคุณ กำลัง มองที่พักที่สะดวกสบายใน สระบุรี เลือก เดอะ บูดา มวกเหล็ก รีสอร์ท เป็นบ้าน หลังที่สองของคุณ

ส่งคำชมเชย :