รีวิว กระท่อมหิน นันทภัค

Pui PuMpUi
2013-05-27 08:48:25

พูดถึงสถาณที่ท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับแห่งหนึ่งของเมืองไทย คงไม่พ้นวังน้ำเขียวค่ะได้มีโอกาสไปเที่ยวช่วงต้นปีที่ผ่านมา ต้องขอบอกว่าอากาศดีมากกกสมแล้วที่ได้ขึ้นชื่อว่า1ใน7โอโซนของโลกเพราะอากาศดีมากจริงๆนี่เอง

เดินทางออกจากกรุงเทพฯใช้เวลานานหลายชั่วโมงอยู่ค่ะเมื่อยก้นกันเล็กน้อย ระหว่างทางก็แวะชมชิม ถ่ายรูปกันเรื่อยมา เพราะกว่าจะถึงที่หมายของเรา กระท่อมหินนันทภัค รีสอร์ท เราก็ได้แวะถ่ายภาพ กับสถาณที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของวังน้ำเขียวมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น A Cup Of Love,วังดอกไม้ สวยงามมากจริงๆค่ะ เป็นเมืองที่แนะนำนะคะ อยากให้มาเที่ยวกันจริงๆค่ะมันคุ้มค่ากับการเดินทางนะคะอิอิ

ด้วยบรรกาศปลายหนาวใหม่ๆขอบอกค่ะว่าอากาศยังเย็นอยู่เลย ได้บรรยากาศสุดๆต้นไม้เขียวขจี ดอกไม้ออกดอกสีสันสดใสสวยงามมากค่ะ เป็นมุมที่ถ่ายรูปยังไงออกมาก็สวยชอบมากเลยค่ะ

กระท่อมหินนันทภัค Kratomhin Nuntapuk มีบริการด้วยบ้านพักเดี่ยวหลากหลายสไตล์ มีชื่อเรียกให้เข้ากับบรรยากาศรอบๆ อาทิ บ้านริมธารที่สร้างไว้ริมธารน้ำ บ้านริมฝายที่สร้างริมฝายน้ำใกล้ชิดกับแนวป่า บ้านเถียงนาที่สร้างริมเนินเขาด้วยรูปแบบที่เลียนแบบเถียงนาแบบประยุกต์ บ้านริมผาที่ตั้งอยู่ริมหน้าผาสูงรับลมเย็นสบายตลอดทั้งวัน หรือห้องชมตะวันที่สร้างขึ้นเพื่อรับแสงตะวันยามเช้า ให้ได้เลือกพักผ่อนกันตามอัธยาศัยราคาก็ไม่แพงเลยนะคะอยุ่ที่ประมาณ2พันกว่าบาทเท่านั้นเอง แถมห้องพักยังกว้างขวางสะดวกสบาย เตียงนอนใหญ่ดีค่ะ หลับสบายเลย

การต้อนรับของรีนสอร์ทก็เป็นกันเองดีมากค่ะ สบายๆชอบที่รีสอร์ทมีต้นไม้ใหญ่เยอะดีจังเลยค่ะ ยิ่งยามเช้าได้ตื่นมารับอากาศเย็นๆสบายมีหมอกบางๆยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ใครที่ยังไม่เคยไปลองไปดูซักครั้งนะคะจะได้ไปพิสูจน์ว่าสวิสเซอแลนด์ของเมืองไทยเป็นยังไงค่ะ

ส่งคำชมเชย :