รีวิว เรด แพลนเนต พัทยา

Naughty Pann
2013-06-28 15:18:44

โรงแรมทูนเปิดใหม่ตั้งอยู่ซอย 5 พัทยาเหนือ อยู่ไม่ไกลจากชายหาดและห้างบิ๊กซี พัทยาเหนือ.โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 192 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมระดับ 3-ดาว ห้องพักแต่ละห้องของที่นี่มีตู้เซฟในห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (เสียค่าใช้จ่าย),โต๊ะเขียนหนังสือ,พัดลม ไว้อำนวยความสะดวก โรงแรมแห่งนี้ใน พัทยา มี ตู้นิรภัย ความสะดวกสบายและผ่อนคลายคือจุดเด่นของ ทูนโฮเต็ล พัทยา

หากใครต้องการโรงแรมราคาประหยัด ปลอดภัย ใกล้ทะเล และห้างสรรพสินค้า (Big C และ Central) แนะนำที่นี่เลยคะ โรงแรมทูน ราคาห้องพักเริ่มต้นกันที่ 990 บาท แจ้งความประสงค์ได้ว่าต้องการห้องที่เป็นเตียงแบบไหน ต้องการห้องทะลุถึงกัน (หากมาเป็นครอบครัวหลายคน) แต่ด้วยเป็นโรงแรมราคาประหยัด ภายในจึงไม่มีตู้เย็น มินิบาร์ สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม ให้ หากต้องการก็จ่ายเพิ่มตามราคา เช่น ผ้าเช็ดตัว 150 บาท (ในถุงก็จะมีสบู่ & แชมพูให้ด้วย) … รวมถึงแอร์ และ ทีวี ด้วยถ้าต้องการต้องจ่ายตังค์เพิ่ม เพราะราคา 990 บาท จะได้เป็นพัดลม

ที่นี่ใช้ระบบคีย์การ์ดเริ่มตั้งแต่ลิฟท์ จนถึงประตูห้อง และการเปิดระบบไฟฟ้า แอร์ภายในห้องก็ดูทันสมัยดี ภายในห้องไม่ได้กว้างนัก เอาแค่พอนอนพักได้ แต่วิ่งเล่นไม่ได้นะ ขนาดประมาณซัก 20 ตร.ม.เห็นจะได้ โดยรวมก็ดูสะอาดดี ตกแต่งด้วยโทนสีเทา น้ำตาล ตัดด้วยสีขาวของผนัง พื้นเป็นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ตัวม่านเป็นสีเทา

ส่วนอุปกรณ์ภายในห้องก็จะมีเตียงแบบกะทัดรัด (นอนได้แค่ 2 คน) ขนาด 5 ฟุต (หรือจะเลือกเตียงเดี่ยว 2 เตียง ก็ได้คะ) กระจกบานใหญ่อยู่หัวเตียง มีโต๊ะเป็นแบบพับได้อยู่ที่ผนัง ที่แขวนผ้า และตู้เซฟอยู่หัวเตียง ห้องน้ำก็มีอุปกรณ์ให้เท่าที่จำเป็น (อ่างล้างหน้า, ชัดโครก และ ฝักบัว) กั้นพื้นที่เปียก แห้ง ดูกว้างพอสมควร (ไม่คับแคบอย่างที่คิด)

เนื่องจากเป็นโรงแรมราคาประหยัด หากต้องการอาหารเช้าจึงต้องเพิ่มเงินเช่นกัน โดยมีเมนูให้เลือกเป็น Set ราคาเริ่มตั้งแต่ 150 บาท โดยทานได้ที่ Coffee Shop ด้านหน้าโรงแรมคะ

ส่วนที่ต้องปรับปรุงของโรงแรมคือเรื่องที่จอดรถ เนื่องจากมีให้เฉพาะด้านหน้าตรงทางเข้าเท่านั้นประมาณด้วยสายตาน่าจะไม่เกิน 15 คัน หากเกินจากนี้ทางโรงแรมให้ไปเช่าจอดที่ข้างหลังเอาเอง แถม รปภ.ก็หวงที่จอดรถสุดๆ ถ้าเต็มก็ไม่ให้จอดซ้อนคันด้วย พี่แกไล่ให้ไปเช่าสถานเดียว เรียกว่าถ้าได้ที่จอด ต้องห้ามเอารถออกไปไหนเลย เพราะกลับเข้ามาไม่มีที่จอดทันทีคะ

ส่งคำชมเชย :