รีวิว เขาใหญ่แกรนด์วิว รีสอร์ท

YooHoo Ha
2013-08-30 08:34:21

หลังจากเที่ยวอิ่มหนำสำราญกันแล้ว ก็มองหาที่พักผ่อนหย่อนกายกันดีกว่า ทริปเที่ยวเขาใหญ่ครั้งนี้เลือก “เขาใหญ่ แกรนด์วิว รีสอร์ท” เป็นที่พึ่งพิง เขาใหญ่ แกรนด์วิว รีสอร์ท ได้รับการออกแบบใน hamony กับธรรมชาติโรงแรมมี 80 ห้อง เป็นห้อง ซูพีเรีย ราคาประมาณ 1,000-2,500 บาท ตกแต่งอย่างหรูหราแต่ละคนมีมุมมองที่สวยงามส่วนตัว balconycommanding กว่าเขาใหญ่และพื้นที่รอบ ๆ เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่รักธรรมชาติเพื่อการพักผ่อนและประสบการณ์นอกบ้านที่ดี

ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไมว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นมินิ (มีน้ำเปล่าฟรี 2 ขวดและน้ำผลไม้+ขนม) ทีวี และ ฟรี Wifi ความเห็นส่วนตัวเราว่าห้องดูค่อนข้างเก่าไป น่าจะปรับปรุงนะค่ะ ภายนอกดูดี แต่รับรองความสะอาด ขนาดระเบียงด้านนอก ยังสะอาดเลย (Confirm) สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกบริเวณในโรงแรม ก็มีสระว่ายน้ำ ปั่นจักรยานเที่ยวรอบรีสอร์ท สนามเทนนิส ร้านอาหาร และห้องประชุม

จุดเด่นของ รีสอร์ทแห่งนี้ คือตั้งอยู่บริเวณทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ (ห่างกันประมาณ 150 เมตร) ซึ่งเป็นที่ที่ผู้ที่รักธรรมชาติจะสามารถสำรวจอุทยานแห่งชาติที่งดงามแห่งนี้และศึกษาพฤติกรรมสัตว์ป่า นกและดอกไม้ สำหรับทางเดินศึกษาธรรมชาติระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีสถานที่เที่ยวบริเวณใกล้เคียง มีศาลสมเด็จพระนเรศวร วัดพระศรีมหาโพธิ รวมไปถึงน้ำตกธารทิพย์ น้ำตกตะคร้อและน้ำตกสลัดไดให้ไปเยี่ยมชม

การเดินทางไม่ยากเลย จากกรุงเทพฯขึ้นทางด่วนสายบางปะอิน-ปากเกร็ด/อุดรรัถยา ไปยังถนนหมายเลข 346 เข้าสู่รังสิต-นครนายก วิ่งตรงไปเข้าสู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3288 ขับต่อไปยังปราจีนบุรี เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3077 เลี้ยวซ้าย ปลายทางจะอยู่ขวามือ ก่อนที่จะออกจากรีสอร์ท อย่าลืมไปเดินเล่นรอบสุดท้ายเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดและดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงามกันนะค่ะ

ส่งคำชมเชย :