รีวิว โรงแรมสยามแกรนด์

BIG Jung
2013-10-04 17:20:30

โรงแรมสยามแกรนด์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ หากพักแบบสบายๆ ห้อง Suit Room ห้องพักสุดหรู ภายในพื้นที่กว่า 60 ตร.ม. ในสไตล์คอนเทมโพรารี ตกแต่งด้วยโทนเอิร์ธ ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติและสบายตาผสมผสานวัสดุสมัยใหม่อย่างลงตัว ภายในแบ่งเป็นห้อง Entertain ด้วยชุดโฮมเทียเตียร์ส่วนตัวและโซฟานุ่มสบายเพื่อรับรองแขกพิเศษของคุณ, คอมพิวเตอร์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกในการทำงานที่เร่งรีบของคุณ, เตียงนอนคิงส์ไซน์ใหญ่พิเศษรองรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ผ่อนคลายอารมณ์ด้วยอ่างอาบน้ำร้อนพร้อมชุดฝักบัวใหญ่ ราคาห้องพัก 1,250 บาท

ห้องพักแบบ V.I.P. Roomห้องพักระดับพิเศษ ที่มากกว่าความสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ออกแบบพิเศษให้ลงตัวในสไตร์คลาสสิค ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนได้อยู่ที่บ้าน พื้นที่ภายในตกแต่งให้ห้องรู้สึกเย็นและสบายตลอดเวลา เตียงนอนสปริงนุ่มพิเศษขนาดคิงส์ไซน์มาพร้อมกับชุดโฮมเทียเตอร์ที่จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายกับหนังเรื่องโปรดของคุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ราคาห้องพัก 650 บาท

ห้องพักแบบ Standard Room ห้องพัก Standard Room ออกแบบมาให้มีสีสันเป็นธรรมชาติร่วมสมัยด้วยสีเขียว ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายตา เฟอร์นิเจอร์ถูกตกแต่ง และจัดวางให้กลมกลืนกันเป็นอย่างดี เตียงนอนนุ่มพิเศษรองรับกับสรีระของร่างกาย เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่หากท่านต้องการสูดอากาศบริสุทธิ์เพียงออกไปยืนนอกระเบียงก็จะได้พบกับสีเขียวของต้นไม้และวิวที่สวยงามของบริเวณโรงแรมทั้งหมด ราคาห้องพัก 550 บาท

ทางโรงแรมมีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูงด้วยประตูห้องพักระบบคีย์การ์ดทุกห้องจ้า...

ส่งคำชมเชย :