รีวิว ค้ออินเลิฟ

อ้อยร้อยโค้ง .
2013-10-21 10:38:30

ถ้าพูดถึงหน้าหนาว เขาค้อเป็นอีกปลายทางที่น่าสนใจ ที่เชื่อว่าหลายคนเลือกที่จะใช้ช่วงวันหยุดไปกับสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทยแห่งนี้ และที่ "ค้ออินเลิฟ" แห่งนี้ก็เป็นจุดสำคัญ ที่ใครผ่านไปผ่านมา อยากให้ลองแวะชมค่ะ

ค้ออินเลิฟเป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีค่ะ ตั้งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 700 เมตร วิวของที่นี่เรียกได้ว่า 360 องศาเลยค่ะ นอกจากวิวธรรมชาติที่สวยงามแล้ว การตกแต่งสถานที่ก็สวยงามไม่แพ้กัน มีทั้งร้านกาแฟบรรยากาศดี พิพิธภัณธ์ของโบราณ ฟาร์มแกะขนาดย่อม และ หลากมุมสวยให้ถ่ายรูปค่ะ

กาแฟของที่นี่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อค่ะ แต่ที่เราจะแนะนำวันนี้ ไม่ได้แนะนำกาแฟ เพราะเชื่อว่า หลายคนคงรู้กิตติศัพท์ของที่นี่กันมาบ้างแล้ว แต่เมนูที่อยากแนะนำให้ลองทานก็คือ "ขนมจีน" อร่อยไม่อร่อยไม่รู้ รู้แต่ว่า "รายการเปรี้ยวปาก" เค้ายังเอาไปแนะนำในรายการเค้าเลยค่ะ

"ขนมจีน in love" ชื่อเมนูน่ารักนี้ จัดเสิร์ฟมาในจานเป็น set โดย 1 set จะมีเส้นขนมจีนหลากสีจับม้วนเป็นก้อนให้ทานง่าย พร้อมสารพัดพักเคียงวางเรียงด้านข้าง และที่ขาดไม่ได้ น้ำขนมจีน 3 แบบ คือ น้ำยากะทิ , น้ำยาป่า และ น้ำพริก ที่จัดใส่แก้วมีหูจับขนาดน่ารัก วางเรียงมาในจาน งานนี้ใครชอบเผ็ดมาก เผ็ดน้อย กลมกล่อม สามารถเลือกได้ตามชอบค่ะ (ใครที่ชอบเผ็ดมากมาช่วยดับหนาวล่ะก็ แนะนำน้ำยาป่าค่ะ ของเค้าเผ็ดร้อน ขึ้นจมูกเลยทีเดียว ที่สำคัญอร่อยมว๊ากกกกกกกก)

ใครสนใจแวะถ่ายรูป จิบกาแฟแล้ว อย่าพลาดที่จะแวะรับประทานขนมจีนนะคะ ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 น. ถึง 17.00 น.ค่ะส่งคำชมเชย :