Review Tri – Shawa Resort

Pui PuMpUi
2013-10-31 23:59:10

หากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนกาย หย่อนใจสำหรับวันหยุดยาวที่จะมาถึงนี้ วันนี้เรามีรีวิวรีสอร์ทสวย ติดชายทะเลมาฝากกันค่ะ “ตรีชวา รีสอร์ท” ประจวบฯใกล้ๆกรุงเทพนี่เองค่ะ

การเดินทางสะดวกสบาย ขัยรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เพื่อนๆก็จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน แถมชายหาดยังขาวสะอาดและน้ำทะเลก็น่าเล่นอีกต่างหากค่ะ

อยากได้ที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมตอบโจทก์การพักผ่อนของเราอีกต่างหาก แหมเครียดจากงานมาเยอะแล้วก็ต้องหาสถานที่รีแลกซ์กันบ้างสิจริงไหมคะ ^^

เตรียมตัวออกเดินทางจากกทมฯ ใช้เวลาเพียงประมาณ 3 ชม. ก็ถึงที่หมายของเราในวันนี้แล้วค่ะ จัดการเก็บสัมภาระเข้าที่เข้าทางเรียบร้อยแล้วเราก็มาเดินสำรวจรอบๆที่พักของเรากันซักหน่อยดีกว่าค่ะ แล้วก็ไม่พลาดจะหยิบกล้องคู่ใจติดมือไปเก็บภาพมุมสวยๆกันด้วยนะคะ


ตรีชวา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่หาดคลองวาฬ ของจังหวัดประจวบฯค่ะ ชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ แรกเข้ามาก็ชอบแล้วล่ะค่ะ อากาศดีลมทะเลเย็นๆ สไตล์การตกแต่งของที่นี่จะเป็นแนว ตกแต่งด้วยแนวคิดเน้นความเรียบง่าย แต่หรูหราดูดีมีระดับ สไตล์ Tropical Modern ที่ใส่ใจรายละเอียดทั้งการตกแต่งใช้สอย การจัดสวนให้ดูร่มรื่นไปด้วยต้นไม่ใหญ่เล็ก ให้เรามีพื้นที่สีเขียวไว้ดูตัดกับน้ำทะเลสีฟ้า ชายหาดสีขาวกันอยู่บ้าง แถมมีสวนบนดาดฟ้าด้วยนะคะ แล้วก็สวนแนวตั้งตามตัวอาคารสดชื่นดีค่ะ


รีสอร์ทจะมีห้องให้เลือก 3 Type ค่ะ มีแบบ ห้องสุพีเรีย การ์เด้นวิลล่า และพูลสวีทค่ะ เลือกพักตามแบบที่ชอบได้เลย แถมยังมีบริการ จักรยานเช่าเอาไว้ปั่นชมวิวสวยๆใกล้ๆที่พักอีกด้วยค่ะ หรือจะมอเตอร์ไซค์ก็มีนะคะ


แต่หากใครไม่อยากลงน้ำทะเลเพราะกลัวตัวดำอิอิ อันนี้สาวๆคงกังวลกันน่าดู ที่นี่เค้ามีสระว่ายน้ำไว้อำนวยความสะดวกให้ด้วยค่ะ กว้างพอสมควร เป็นอีกมุมที่ยามค่ำคืน ตัดกับแสงไฟสีส้มแหมสวยจริงๆค่ะว่าแล้วก็ได้รูปกลับมาอีกหนึ่งช็อต ไม่สิหลายช็อตเลยค่ะ 5555


แอบกระซิบถามพนักงานว่า ถ้าเราจะท่องเที่ยวใกล้ๆแถวนี้มีที่ไหนแนะนำบ้าง ได้คำแนะนำมาว่า เขาช่องกระจก พิพิทธภัณฑ์วิทยาศาสตร์หว้ากอ หรือจะเดินเล่นที่ ถนนสู้ศึก ถนนเก่าแก่ประวัติศาสตร์ของบจังหวัดประจวบฯค่ะ

หากวันหยุดที่จะมาถึงนี้เพื่อนๆยังหาที่พักผ่อนหย่อนใจไม่ได้ ลองแวะมาพักที่ตรีขวารีสอร์ทกันดูนะคะ จะได้เต็มอิ่มกับที่พักติดชายทะเลบรรยากาศส่วนตัวดีจริงเลยล่ะค่ะ

Send compliment :