รีวิว สีลม อเวนิว อินน์

BaNaNa Lover
2013-12-01 12:19:21

Silom Avenue Inn โรงแรมเล็กๆระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในซอยสีลม 22/1 แต่วันนี้ไม่ได้จะมารีวิวห้องพักนะคะ แต่จะมาแนะนำในส่วนของห้องอาหารที่ตั้งตระหง่านต้อนรับแขกทุกท่านบริเวณใกล้ล็อบบี้ของโรงแรมค่ะ

เมื่อเดินเข้ามาในโรงแรมจะพบบริเวณที่รับประทานอาหารอยู่ทางด้านขวามือ ซึ่งถูกจัดไว้ให้รองรับลูกค้าได้ประมาณ 8 โต๊ะ การตกแต่งเน้นความเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้เนื้อหนา สีเข้ม ตัดกับเก้าอี้บุผ้าสีขาว บรรยากาศภายในค่อนข้างสงบเงียบและเป็นส่วนตัวดีค่ะ

หลังจากเลือกโต๊ะนั่งได้ ก็มีบริกรมาให้บริการค่ะ ซึ่งราคาอาหารก็จัดว่าไม่แพงมาก อยู่ในระดับปานกลางเหมาะสมกับสถานที่ค่ะ เมนูที่เลือกสั่งวันนี้ คือ ปูนิ่มราดซอสพริกไทยดำ , ทะเลรวมมิตรผัดแห้ง , ทอดมันกุ้ง ,ข้าวเปล่า , น้ำสับปะรดปั่น และน้ำกล้วยปั่นค่ะ นั่งรอไม่นานอาหารก็ยกมาเสิร์ฟค่ะ

แอบสารภาพว่าตอนเห็นโรงแรมและสถานที่ครั้งแรกทำใจไว้แล้วว่าอาหารก็คงไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ผิดคาดค่ะ เพราะอาหารรสชาติดีทุกจาน โดยเฉพาะปูนิ่มราดซอสพริกไทยดำ อร่อยมากๆ ทางโรงแรมเลือกใช้ปูนิ่มคุณภาพดี เนื้อแน่น ตัวใหญ่ แถมสดมากๆค่ะ แถมซอสพริกไทยก็เข้มข้นกำลังดี ยิ่งได้ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งอร่อยค่ะ โดยรวมมื้อนี้เสียค่าอาหารไป 585 บาทถือว่าคุ้มค่ามากๆค่ะ (อร่อย ถูก เป็นส่วนตัว)

การเดินทางมาที่ Silom Avenue Inn ก็แสนจะสะดวกค่ะ หากขับรถมาเองให้ใช้ถนนสีลมนะคะ ขับตรงขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงบริเวณวัดแขก โรงแรม Silom Avenue Inn จะอยู่ตรงข้ามกับวัดแขกพอดีค่ะ ในซอยสีลม 22/1 (เข้าซอยประมาณ 50 เมตร) จอดรถได้ที่หน้าโรงแรมค่ะ สำรองโต๊ะนั่งได้ที่หมายเลข 0 2238 4680 – 7 ค่ะ

ส่งคำชมเชย :