รีวิว อิงนที รีสอร์ท

Pui PuMpUi
2013-12-23 13:16:48

หากเพื่อนๆกำลังมองหาที่พักซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบายติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วันนี้เรามีที่พักเก๋ๆมาฝากกันค่ะ อิงนที รีสอร์ท จังหวัดปทุมธานีคะ ไม่ไกลเลยใช่ไหมล่ะคะ ใครจะรู้ว่าปทุมธานีก็มีรีสอร์ทสวยๆราคาไม่แพงอยู่กับเค้าเหมือนกันนะคะเนี่ย ใช้เวลาเดินทางเพียงประมาณชั่วโมงเศษเท่านั้นค่ะ

ที่นี่มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 11 ห้องค่ะ ทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี เตียงมาตรฐาน แอร์ น้ำอุ่นพร้อมค่ะ และก็มีคลองน้ำเล็กๆที่ขุดไว้พาดผ่านที่พักด้วยค่ะ

บรรยากาศภายในรีสิร์ทไม่ต้องพูดถึงค่ะ อากาศดีมาก ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ต่างๆ แถมมีท่าน้ำให้นั่งเล่นนั่งชมวิว และบรรยากาศแสงตกกระทบของแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยค่ะ

หรือเพื่อนๆจะได้เห็นวิถีชีวิตของชาวบ้านแถวนี้ สองฟากริมแม่น้ำที่จะมีพายเรือมาจำหน่ายสินค้าราคาย่อมเยา ทั้งผัก ผลไม้ อุดหนุนกันได้นะคะ ราคาไม่แพง ปลอดสารพิษ แม่ค้าก็ใจดีมีแถมด้วยล่ะค่ะ

ที่ติดใจอีกอย่างของ อิงนที รีสอร์ท คือเมนูอาหารนี่เองค่ะ แม้จะพื้นๆธรรมดาทั่วไปแต่รสชาดนี่เด็ดมากเลยค่ะจัดจ้านเข้มข้น นอกจากนี่ที่นี่เค้ายังเพาะเห็ดเองด้วยนะคะ แล้วก็นำเจ้าเห็ดนี่ละคะมาเป็นออเดิร์ฟให้เราชอบมากเลยคร้า เห็ดทอดทานกับซอสอร่อยจริงๆ หรือจะอีกหลากหลายเมนูเห็ดค่ะ

กิจกรรมภายในรีสอร์ท มีทั้งจักรยานให้ขี่ฟรี ไปชมวิถีชีวิตชุมชนมอญ หรือบริการตักบาตรยามเช้าชุดละ 100 บาทค่ะ สำหรับแขกที่มาพักอยากตักบาตรยามเช้าจะมีพระพายเรือมาบิณฑบาตรค่ะ หรืออยากจะนวดแผนโบราณริมแม่น้ำเพลินๆก็มีนะคะ เรียกได้ว่ามาพักที่นี่ได้รับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงเลยค่ะมีโอกาสต้องกลับมาอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ส่งคำชมเชย :