Review Share of Mind

Kratae Ok
2014-01-29 20:39:51

ค่ำคืนวันศุกร์มักจะเป็นอีกค่ำคืนหนึ่งที่หนุ่มสาววัยทำงานนัดรวมตัวกันเพื่อกินข้าว สังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนเก่าสมัยเรียนจึงไม่แปลกใจที่เราจะเห็นร้านอาหารต่างๆเต็มไปด้วยหนุ่มสาวเหล่านี้สำหรับใครที่ทำงานอยู่แถวสาทรแล้วอยากหาร้านนัดสังสรรค์กับเพื่อนขอแนะนำร้านShare of Mind Pub & Restaurant ร้านอาหารกึ่งผับที่ตกแต่งร้านโดยเน้นปูนเปลือยแต่ดูดีแบ่งเป็น2 โซน outdoor กับ indoor ขอบอกก่อนว่าร้านนี้ที่จอดรถอาจจะหายากสักหน่อย เพราะต้องไปจอดในซอยนราธิวาส 15 กับ 17 กันบ้างทีก็ต้องแย่งกันจอด แต่ถ้าจะให้ดีนั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีช่องนนทรี แล้วก็เดินมาอีกนิดหน่อยก็ถึงตอนกลับถ้ารถไฟฟ้าหมดก็นั่งแท็กซี่แบบว่าเมาไม่ขับไงค่ะ

ร้านShare of Mind Pub & Restaurant จะขายอาหารไทยสไตล์กับแกล้ม ๆ และก็มีเครื่องดื่มแอลกฮอล์ให้เลือกเยอะ ๆ พร้อมกับลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาจะเป็นพนักงาน office ที่มากินปลดปล่อยอารมณ์กันก่อนกลับบ้าน ร้านนี้ลูกค้าจะเยอะมากพนักงานที่ให้การต้อนรับไม่เพียงพอต้องใช้ความพยายามในการเรียกกันหน่อย ถึงพนักงานจะเรียกยากแต่ๆ อาหารของร้านนี้ทำเร็วมาก อาหารแทบทุกอย่างรอไม่เกิน 5 นาทีก็จะถูกยกมาเสิร์ฟที่โต๊ะ แม้จะทำมาอย่างรวดเร็ว แต่อาหารทุกจานนั้นอร่อย ไม่ว่าจะ ยำถั่วพลู, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, เกี๊ยวห่อชีส, แกงเขียวหวานเนื้อ, ผักกะหล่ำทอดผัดน้ำปลา, สปาเก็ตตี้คาโบนารา, เบคอนห่อหมู คือทุกอย่างแบบ อร่อยจริง ๆ อร่อยจนเกลี้ยงทุกจานแต่ที่เด็ดของร้านนี้คงเป็นที่เบียร์สดและเครื่องดื่มมากกว่า คือเบียร์ Hoegaarden ร้าน Share of Mind แห่งนี้ไม่มี service กับ vat ก็เลยทำให้ราคานั้นถูกกว่าร้านอื่นไปโดยปริยายรวมถึงพวกเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น cocktail , เหล้า ราคาก็ไม่ค่อยแพงเท่าไร เป็นที่ถูกใจสำหรับนักดื่มอย่างแน่นอนเรียกได้ว่าอิ่ม เมา เงินยังเหลือ..อิอิ ส่วนดนตรีสดก็เล่นได้ดีแต่เพลงจะไม่หนักมากแบบว่านั่งฟังเพลงชิวๆเพลินๆแต่ถ้ามากับเพื่อนอาจจะต้องคุยกันเสียงดังหน่อยเพราะเสียงดนตรีจะกลบเวลาที่เราคุยกันก็เป็นธรรมดาของร้านสไตล์แบบนี้ที่เสียงดนตรีต้องดังทำให้เราก็คุยกันดังตามไปด้วยอย่างช่วยไม่ได้ เช็คบิลค่าอาหารออกมาก็ไม่ตกใจค่ะเพราะราคาอาหารแต่ละจานก็หลัก100แต่ไม่เกิน500 บาทอย่างแน่นอนรับรองกระเป๋าเงินไม่รั่วค่ะ

ร้านShare of Mind Pub & Restaurantจะอยู่ริมถนนระหว่างซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 15-17 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ สาทร กรุงเทพฯ สามารถโทรไปสำรองโต๊ะได้ที่ 083-344-9977 เปิดทุกวันตั้งแต่18.00-01.00น.

Send compliment :