รีวิว ลาลูน บีช รีสอร์ท @ เกาะเสม็ด

pornpimon maka
2014-01-30 23:31:40

ลาลูน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาดของอ่าววงเดือน ที่นี่ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่พร้อมระเบียงส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหารในสถานที่ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณรีสอร์ท

ท่านใช้เวลาโดยสารรถยนต์จากกรุงเทพฯ 2 ชั่วโมงไปยังท่าเรือบ้านเพ และใช้เวลาโดยสารเรือเร็ว 15 นาทีจากท่าเรือดังกล่าวมายัง ลาลูน บีช รีสอร์ท

ลาลูน บีช รีสอร์ท ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับแขก ทั้งเพื่อการธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่ในส่วนของ อ่าววงเดือน ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น อ่าววงเดือน, อ่าวช่อ, แหลม เรือแตก

และเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของโรงแรมรวมถึง ร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ให้คุณได้พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติ ทะเลสวยบนชายหาดส่วนตัว ลา ลูน บีช รีสอร์ท ถือว่าเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของการบริการแบบมืออาชีพ และพร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย พบกับความลงตัวได้ที่ ลาลูน บีช รีสอร์ท, อ่าววงเดือน ห้องพักโดยรวมสวยดี เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง วัสดุที่ใช้ในห้องพักดูดีมีมาตรฐาน ห้องพักเน้นคู่รัก สวีท ที่พักหันหน้าเข้าทะเล ที่ตั้งดี ดีไซน์ดี การเดินทางโดย speed boat จะสะดวกที่สุด ห้องพักสะอาดดี พนักงานอำนวยความสะอาดใช้ได้ พร้อมให้บริการและให้ข้อมูลดี ติดทะเล สะดวกสบาย สะอาด มีดีไซน์ ดีมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ เพราะทุกอย่างค่อนข้างลงตัวและดี เครดิต http://www.koh-samet.org

ส่งคำชมเชย :