รีวิว หัวหิน ซาฟารี แอนด์ แอทเวนเจอร์ พาร์ค

เหนียวหมู ปูปลาร้า
2014-02-03 10:49:31

เตรียมกายพร้อม ใจพร้อม เพราะเราจะไปลุย "หัวหินซาฟารี" เพราะที่นี่เต็มไปด้วยกิจกรรมใจถึงหลายๆ อย่าง ให้เราได้บุกฝ่า ผ่า ลุยกัน ทั้งสนุกสนานที่มันส์กันแบบหมดแรง เพลิดเพลินไปกับการแสดงของสัตว์น้อยใหญ่ และยังกิจกรรมที่พาเราไปช็อป ชิม ชิลล์อีกด้วย

อย่างแรกเลยที่นี่แต่กิจกรรมแอดแวนเจอร์หลานอย่างให้ได้ตะลุยกันทั้งวัน เช่น ขับรถ ATV ตะลุยไพร, ล่องเรือมหาโชคลอดสะพานตลาดน้ำหัวหิน, Paint Ball, ขี่ม้า ขับรถ ATV ตะลุยไพร, ล่องเรือมหาโชคลอดสะพานตลาดน้ำหัวหิน, Paint Ball, ขี่ม้า

ต่อมาคือเพลิดเพลินไปกับสัตว์น้อยใหญ่ที่เรียงรายมาคอยต้อนรับ ทั้ง เข้าชมบ้านกังหันฟาร์มแกะ , ป้อนอาหารเจ้าแกะตัวแสบ, ป้อนนมปลาคาร์ฟ, เข้าชมการแสดงช้างแสนรู้ เพื่อนรัก, การแสดงจระเข้ 3

และตบท้ายด้วยกิจกรรมช็อป ชิม ชิลล์ พาคุณเที่ยวชมตลาดน้ำหัวหิน ให้คุณได้ช็อปของฝากอย่างไม่อั้น(เท่าที่เงินในกระเป๋าจะอำนวย) ชิมอาหารแสนอร่อยกับพ่อค้า แม่ค้าใจดีในตลาด หรือนั่งจิบกาแฟเสพบรรยากาศรอบกาย


อยากทราบข้อมูล หรือสอบถามกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่โทร. 08-9810-1351, 08-1441-1627 ที่นี่เปิดให้บริการกันทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-17.00 น. ไม่ว่าจะมาเดี่ยว คู่ ครอบครัว หมู่คณะ จะมาแค่ไหนที่นี่ก็ยินดีให้บริการ

การเดินทางมุ่งหน้าไปทางเขาตะเกียบอยู่ในซอยหัวหิน 97 เข้าไปประมาณ 500 เมตร

ส่งคำชมเชย :