รีวิว บ้านปลาเผาเขาสลัดได

Aom Lykke
2014-03-25 23:55:22

เมื่อเดินเข้ามาในร้านต้นไม้ร่มรื่น ภายในร้านตกแต่งสีสันสดใส น่ารักๆ มีที่นั่งหลายโซน มีระเบียงด้านล่าง ด้านบน มุมสบายๆ นี่ก็บรรยากาศดีมากเลยค่ะ หรือจะนั่งไปตัวร้านก็สบายๆ ค่ะ มีที่ให้ถ่ายรูปเยอะ มีร้านขายของที่ระลึกด้วยค่ะ

ชื่อว่าร้านปลาเผา ก็ต้องสั่งปลาเผาค่ะ เสริฟพร้อมผักลวก และน้ำจิ้ม 2 แบบค่ะ ใส่แมงกา กับไม่ใส่ ราคาตามน้ำหนักค่ะ ต่อด้วยลาบเห็ดรวม ต้องสั่งเลยค่ะ เพราะว่าที่นี่เค้าปลูกเห็ดกันเยอะเลยสดมากค่ะ เป็นของขึ้นชื่อ แล้วทำน้ำยำออกมาก็แซ่บดีค่ะ จานนี้ 80 บาท ไข่เจียวแหนมเห็ด แปลกดีเลยสั่งมา แต่ก็อร่อยค่ะ รสชาติจะออกเปรี้ยวๆ ตามสไตล์แหนม จานนี้ 80 บาทค่ะ ขาดไม่ได้ต้องสั่งไก่ทอดน้ำปลา ทอดกรอบ เนื้อไก่ออกเค็มนิดนึง กินกับน้ำจิ้มไก่ลงตัวค่ะ 100 บาท แต่ทางร้านยังมีขายสเต็ก จิ้มแจ่ว ที่หลายคนว่ารสชาติเด็ด แบบไม่ควรพลาดด้วยนะคะ แล้วยังมีกาแฟขายด้วยนะคะ ไปลองชิมกันได้ค่ะ แต่รีบไปหน่อยนะคะไม่งั้นของที่อยากทานอาจจะหมดสะก่อน

จากกรุงเทพฯ ไปทางมอเตอร์เวย์มุ่งหน้าสู่วังน้ำเขียว ใช้เส้นทางถนน 304 ไปถึงวังน้ำเขียว ผ่านตลาด กม. 79 หรือตลาดสดศาลเจ้าพ่อ ตรงไปประมาณ 5.5 กิโลเมตร กลับรถหน้าโรงพยาบาลวังน้ำเขียว ร้านอยู่ฝั่งขวามือ ติดริมถนนใหญ่ ก่อนถึงที่ว่าการอำเภอประมาณ 1 กิโลเมตร

ส่งคำชมเชย :