รีวิว เรือนปะการัง @ เกาะเสม็ด

arissara bum
2014-03-27 21:46:18

จัดคะแนนกันไปเต็มๆสำหรับร้านอาหารนิมมานรดี "Nimma" ร้านอาหารของมีอาหารไทยอาหารนานาชาติและอาหารทะเลที่มีอาหารรสอร่อยสะอาดและราคาไม่แพงมีสามเหลี่ยมศาลาร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในริมทะเลที่โรแมนติกระหว่างสองชายหาดและสระว่ายน้ำสามารถมองเห็นได้เกือบชายหาดของเกาะเสม็ดทุกความประทับใจที่มีพระอาทิตย์ขึ้นที่อบอุ่นและเสียงของนกรอบตัวเองในขณะที่คุณมีอาหารเช้า มุมมองในเวลากลางวันที่สวยงามทะเลหยกและท้องฟ้าสีฟ้า และมื้อค่ำแสนโรแมนติกด้วยแสงฟูลมูนในทะเลด้วยเทียนหอมหรือมีมุมแต่ละอาหารภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ฝีมือบรรจงอาหารพอใจนอกเหนือจากอาหารทั่วไปมีรสชาติอร่อยเกินไปสร้างความประทับใจรับรองเลยว่าเมื่อมาเห็นและอร่อยเมื่อคุณได้ลิ้มรสซึ่ง ร้านอาหารเรือนปะการังนั้นได้อยู่นิมมานรดีรีสอร์ทอยู่ที่เกาะเสม็ดหรือเกาะเสม็ดเป็น "ไข่มุกแห่งตะวันออก"แน่นอนว่าที่นี่เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดท่องเที่ยววันหยุดชายฝั่งจะครอบคลุมในอ่าวที่สวยงามและหาดทรายที่ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลใสเป็นประกายและการต้อนรับอย่างอบอุ่นของคนไทยรีสอร์ทเป็นเพียง 190 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯและ 50 กิโลเมตร รูปแบบพัทยาอ่าวปะการังเป็นหาดส่วนตัวที่มีพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกที่จุดชมวิวที่สวยที่สุด
โดยจุดที่ตั้งอยู่ที่ทางตอนใต้ของเกาะนี้ที่นิมมานรดีรีสอร์ทตั้งอยู่ที่นี่มีความสวยงามและโรแมนติกหาดอ่าวปะการังยังคงรักษาอนุรักษ์เสม็ดอย่างสมบูรณ์เช่นต้นไม้เดิม และต้นไม้ทะเลเทียนต้นไม้Potalay ทะเลปูแตรนก,เต่า,แนวปะการัง ล้อมรอบด้วยหาดทรายที่ 4, 3 คลุมอ่าวปะการังอ่าวอ่าว Karang อ่าวอ่าวเจ๊กอ่าวมุกและ Sunset ที่ปะการังแหลมพระอาทิตย์ขึ้นที่ขุดเคป นี้เป็นทั้งแหล่งที่มาของการดำน้ำ, ตกปลา, เดินป่า, ตกปลาหมึก, Walk Rally ยังเป็นมุมมองที่สวยที่สุดของเกาะเสม็ดที่มีความเงียบสงบอ่าวส่วนตัวที่สวยงาม โดยนิมมานรดีมี27บังกะโลและ3ห้องครอบครัว 1 ร้านอาหารร้านนวดแผนไทยและกีฬาทางน้ำ มากมายบรรยายไม่หมดเลยทีเดียวค่ะว่ากันด้วยเรื่้องที่พักขอบรรยายอย่างละเอียดสะหน่อยที่พักเพราะเป็นบูติครีสอร์ท ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผสมผสานอย่างกลมกลืนในภูมินิเวศเขตร้อน คอทเทจเป็นสไตล์บูติคสยามในรูปแปดเหลี่ยม,เย็น,กระท่อมหลังคาสูงชันในหลากหลายรูปแปดเหลี่ยมดีบังกะโลมีระเบียงไม้ของตัวเองมองเห็นวิวทะเลจากห้องนอนของคุณที่คุณสามารถสมบัติพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงามที่ตั้งอยู่บนริมทะเลและวิวพาโนรามาที่กระท่อมสะอาดสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์ ,24Hrน้ำประปาและไฟฟ้าชั่วโมง,ห้องนอนมีสปาจูบเทียนหอมที่จะให้บริการสำหรับการพักผ่อนกระท่อมดีติดริมทะเลที่เกาะติดสนามหลังบ้านของเขาลมเย็นสบายมี 2​​8 กระท่อมกับ 8 หาดด้านหน้ากระท่อม,9 วิวทะเลกระท่อม 6 บีชฟร้อนท์ดีลักซ์คอทเทจ 4seaview กระท่อมดีลักซ์ 3 ห้องด้านหน้าหาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกและมีโฮสต์ของกิจกรรมเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักที่น่า
มีนันทนาการดังนี้่เลย ดำน้ำดูปะการัง / ดำน้ำ,เรือคายัค / คาประมง,ปลาหมึกปลา,Valleyball,การถ่ายภาพ,ปีนขึ้นไปบนแหลม,พระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตกฟูลมูน, นกฮอร์น, ไก่ปู,นวดแผนไทย,หนังสือภาพยนตร์ดีวีดียืม,ทัวร์เที่ยว (เรือเร็ว)(1)เกาะเสม็ดวัดรอบ(2)รอบที่4เกาะ มากมายบรรยายไม่หมดสนุกทุกอย่าง
ตำแหน่งที่ตั้งการเดินทางมาที่บูติครีสอร์ทเป็นอ่าวสุดท้ายใต้ของเกาะเสม็ดเป็นเกาะที่ถนนภายในอุทยานแห่งชาติ รีสอร์ทเป็นไดรฟ์ 2.5 ชั่​​วโมงจากกรุงเทพฯไปบ้านเพ (แผ่นดินใหญ่)ในจังหวัดระยองตามด้วยนั่งเรือเร็ว17นาทีถ้ามาจากเครื่องบินสุวรรณภูมิสนามบินนานาชาติในกรุงเทพฯอยู่ไกลจากระยองและท่าเรือบ้านเพ,ประมาณ200 กิโลเมตร 2 "U ตะเภา" สนามบินนานาชาติระยองอยู่ไกลจากบ้านเพ, แผ่นดินใหญ่ประมาณ 50 กิโลเมตรถ้าขับรถมาเองให้มาท่าเรือบ้านเพ จังหวัดระยอง ข้ามไปเกาะเสม็ด จะมีเรือของนิมมานรดีรีสอร์ท มารับไปจนถึงรีสอร์ท ร้านเรือนปะการัง ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของนิมมานรดีรีสอร์ทโดยมี่ที่จอดรถลานจอดรถของท่าเรือบ้านเพให้เราเรียบร้อยเลยหละเขียนไปและก็นึกอยากไปวันนั้นเราไปพักพร้อมได้ทานอาหารในวันหยุดพักร้อน3วัน(ขอบอกว่าไม่พอ)แนะนำว่าให้พักยาวๆๆกันไปดีกว่าค่ะเพราะจากที่ว่าจะไปนอนพักกลับเป็นว่ามีกิืจกรรมทำทั้งวันและทุกวันกันเลยที่เดียวค่ะ


ส่งคำชมเชย :