รีวิว โรงแรม ดับบลิว รีทรีต เกาะสมุย

tunwarat nootuk
2014-04-28 16:32:09

ที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 km สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย บาร์ร้านอาหาร เธอะ เพียร์, ท่าเรือลมพระยา, สันติบุรี กอล์ฟ รีสอร์ท
ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรม ดับบลิว รีทรีต เกาะสมุย รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก หนึ่งในบรรดาสิ่งอำนวยความสะดวกจากทางโรงแรม ได้แก่ บริการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้, ห้องประชุม, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุรกิจ
ทุกห้องครบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อน โดยเฉพาะห้องพักที่หันหน้าเข้าหาชายหาด เปิดโอกาสให้มองทะเลสวยๆ แบบกันจนเต็มอิ่ม ในส่วนของห้องอาหารก็มีชอยส์ให้เลือกตามรสนิยมความชอบ ไม่ว่าจะเป็น namu ห้องอาหารติดทะเลที่มีเมนูหลักเป็นอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย หรือ The Kitchen Table ที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ใช้วัตถุดิบในการทำอาหารดีมากๆ
การเดินทางจากตัวเมืองสุราษฎร์ธานี มุ่งหน้าไปยังอำเภอดอนสัก ถึงสามแยกตลาดดอนสักเลี้ยวขวาเข้าท่าเรือเฟอร์รี่ นั่งเรือไปยังเกาะสมุย ประมาณ 1.30 ชั่วโมง ถึงท่าเรือหน้าทอน เกาะสมุย แล้วนั่งรถสองแถวหรือรถแท็กซี่ 20 นาที ไปยังหาดแม่น้ำ จะพบโรงแรมดับเบิ้ลยูรีทรีทเกาะสมุย อยู่ติดกับแฟร์เฮ้าส์วิลล่าแอนด์สปา
ราคาห้องพักค่อนข้างสูง แต่ถ้าได้มาพักสักครั้งจะติดใจและประทับใจที่สุด

ส่งคำชมเชย :