รีวิว เยสเตอร์เดย์ @ เชียงใหม่

Thanya kayod
2014-05-14 12:08:23

โรงแรมเยสเตอร์เดย์ (Yesterday Hotel) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมเปิดใหม่ย่านนิมมานของจังหวัดเชียงใหม่ อยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวยามราตรี เหมาะสำหรับนักดื่ม นักช็อป นักชิม ใช้เวลาเดินทางไม่นานห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 นาที และห่างจากเซนทรัลกาดสวนแก้วเพียง 5 นาที
เยสเตอร์เดย์เป็นโรงแรมขนาดเล็กมีการตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยแบบไทยและโคโลเนียลพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบโบราณ มีบริการห้องพักแบบรายวันและรายเดือนราคาสบายกระเป๋าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ประเภทของห้องพัก
ห้อง Superior Room สำหรับ 1-2 คน ราคา 1,900 บาท
ห้อง Deluxe Room สำหรับ 1-2 คน ราคา 2,500 บาท
ห้อง Suite Room สำหรับ 1-3 คน ราคา 3,500 บาท
ห้อง Family Suite สำหรับ 1-4 คน ราคา 4,200 บาท
ห้อง Panthouse สำหรับ 1-4 คน ราคา 4,900 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
กาแฟ,ชา / ห้องอาบน้ำ / ตู้เย็น / เครื่องปรับอากาศ / โทรทัศน์ / ระเบียง / ห้องสูบบุหรี่ / ตู้นิรภัย / เครื่องทำน้ำอุ่น / ระเบียง / ห้องนั่งเล่น /
ห้องครัว(เฉพาะ ห้องPanthouseและFamily Suite)
** ราคาห้องนี้รวมอาหารเช้าแล้ว ** ร้านอาหารจะอยู่ที่เดียวกับร้านกาแฟทางด้านหน้าโรงแรม เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง 10 โมงเช้า หลังจากนั้นจะเป็นร้านกาแฟเปิดถึง 3 ทุ่ม อาหารเช้าก็จะมีให้เลือกทาน 3 แบบ คือข้าวต้ม(ไทย), America Breakfast และข้าวไก่คาราเกะ(ญี่ปุ่น)คนไหนชอบแบบไหนสั่งทานได้เลยที่นี่เขาเป็นบุพเฟ่ต์อาหารเช้าคะ

ส่วนการเดินทางไปมานั้นไม่ต้องเป็นห่วงคะ เพราะโรงแรมนี้อยู่ในย่านดังของเชียงใหม่มีรถรับส่งคอยให้บริการหลากหลาบรูปแบบ เช่น รถสองแถวหรือรถแดง มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง ราคาคิดตามระยะทางหรือจะเหมาตามแต่จะตกลงกันเอง
หรือใครอยากจะขับมอเตอร์ไซค์ที่นี่เขาก็มีให้เช่านะคะ หรืออยากปั่นจักรยานชมวิวเพลินๆ รอบเมืองเชียงใหม่ก็เช่าจักรยานปั่นได้เลยคะ ราคาไม่แพงด้วย ส่วนตอนกลางคืนก็จะมีร้านดื่ม ร้านกิน ร้านช็อป มากมาย แบบว่าเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะไปร้านไหนก่อนดี

มาเที่ยวเชียงใหม่อย่าลืมมาแวะพักกันที่นี่คะ "เยสเตอร์เดย์" แล้วคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของเมืองเชียงใหม่อย่างเต็มรูปแบบกันเลยทีเดียวคะ
ดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.yesterday.co.th หรือโทร.053-213809 แฟกซ์. 053-400387

ส่งคำชมเชย :