Review Diarmond Park Inn Chiang Rai Resort&Hotel

Bees Designs
2014-06-05 17:40:52

ถ้าจะให้พูดถึง โรงแรม ไดมอนด์ ปาร์ค อินน์ เชียงราย รีสอร์ท บอกได้เลยว่ามันเป็นความสะดวกสบายแห่งการพักผ่อน กับบรรยากาศใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้ไนท์ บราซ่า บริการห้องพักมาตรฐาน ครบวงจรด้วยห้องประชุม สัมนา บริการอาหาร ไทยต้นตำรับ ลานจอดรถกว้างขวาง ปลอดภัย และสามารถรองรับรถบัส ขนาดใหญ่
โรงแรม พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งเเนวรีสอร์ท ทำเลดี อยู่ใกล้ตัวเมืองแต่เงียบสงบ ห้องพักสะอาด โล่งๆ ตกแต่งแนวล้านนา พนักงานน่ารัก เป็นมิตร แต่ข้อเสียคือ อาหารเช้า น้ำส้มเจือจางมากเกินไปจนรสชาติเหมือนเกลือแร่ เเละเนื่องจากพื้นที่เยอะ เน้นโรงแรมสร้างตึกแยกกันหลายๆตึก ทำให้หลังจากเช็คอินต้องขนกระเป๋าไกลพอควรเพราะอยู่ตึกแรก (ล็อบบี้ดูด้านในสุด)แถมยังงงๆเพราะตึกเหมือนกันหมด ยิ่งฝนตกด้วย ยิ่งลำบากไปใหญ่ แต่พนักงานเบลบอยน่ารักมาก ช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทำให้ไม่หงุดหงิดเท่าที่ควร แฮ่ ๆ
ห้องพักที่นี่มีหลายแบบขึ้นอยู่กับขนาด และราคา เราสามารถเลือกที่เหมาะสมได้ มีตั้งแต่ ไม่ถึงพัน ความสะดวกสะบายภายมนห้องพักก็ตามสมควร ตามราคา ก็ถือว่าผ่าน ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องก็มี อ่างอาบน้ำ,น้ำอุ่น,ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่มฟรี พื้นที่ใช้สอยในห้องน้ำกว้างขวาง ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการ มีโทรทัศน์ที่สามารถรับสัญญาณดาวเทียมได้ และที่ชอบคือ บริการอาหารขึ้นห้อง Room Service ดีมากเพราะขี้เกียจลงไปกินที่ห้องอาหาร อารมณ์อยากทานอาหารบนเตียง อิอิ
เครื่องใช้ภายในห้องครบครันตามฐานะ อิอิ แต่การวางสัญญาน internet ยังต้องปรับปรุง เพราะ wireless มีสัญญานแค่หน้าห้องพักพอเข้าห้องแล้วหาสัญญานไม่ได้ อาจเป็นเพราะอยู่ห้องริมสัญญานเลยอ่อนกว่าที่อื่น อาหารเช้ามีให้เลือกพอประมาณ แต่ไปพัก 2 วัน หน้าตาอาหารเหมือนเดิมทุกประการ เลยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เพราะรู้สึกเหมือนทานของค้างคืน สระว่ายน้ำดีมาก สะอาด เป็นระบบน้ำเกลือและมีจากุซชี่ นี่แระที่ชอบเลย!!!
การเดินทาง เนื่องจากที่นี่อยู่ใจกลางเมืองตรงซอยข้างๆ โรงแรมเวียงอินทร์ ขับรถเข้าซอยไปหน่อยหนึงก็ถึงครับ ถือว่าทำเลค่อนข้างดีเพราะอยู่ไม่ห่างจากไนท์บาซาร์เชียงราย และถนนคนเดินเท่าไหร่ (แต่ถ้าเดินก็อาจจะลิ้นห้อยเล็กๆ เพราะไม่ได้อยู่ใกล้มากนัก) แต่ถ้ามีโอกาสอยากให้ลองมาพักดูค่ะ

Send compliment :