ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน (ปิดกิจการ)

Haven Resort Hua Hin เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง หากคุณกำลังรู้สึกต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และความเหนื่อยล้าจากชีวิตประจำวัน เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับตัวเอง ลองมาสัมผัสประสบการณ์ความสุขที่น่าจดจำ กับรีสอร์ทระดับ 4 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และการบริการที่เหนือกว่า จาก ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทสไตล์บูติค ติดทะเล ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนท่าเทียบเรือ ตามความหมายของ Haven ภายในรีสอร์ทจะเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยมีไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์หลัก เพื่อให้ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างลงตัว อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยบรรยากาศสดชื่นของท้องทะเล และพรรณไม้สีเขียวชอุ่ม และให้คุณเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool ที่เมื่อมองออกไปแล้ว เสมือนได้แหวกว่ายออกไปยังทะเลอย่างไม่มีที่สิ้นสุด คุณจะรู้สึกได้ปลดปล่อยและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ข้อมูลติดต่อ :

032 653 154
https://www.facebook.com/haven.huahin/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน (ปิดกิจการ)กับ Agoda
จองโรงแรมฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน (ปิดกิจการ)กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดตลอดเวลา

รีวิวทั้งหมด (2)

Peacherz Cullen
2018-10-18 15:51:21

เมื่อเดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา เราได้ไปเที่ยวหัวหิน แล้วเลยเลือกพักที่ Haven Huahin เราเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เรามาเส้นพระราม 2 พอเข้าโซนหัวหินชะอำ เราก็วิ่งตาม GPS พอใกล้ถึงต้องชะลอนิดนึง มีป้ายบอกทางเข้าที่พัก แต่ไม่ใหญ่มาก ขับเข้าไปเรื่อยๆ พอถึงจุดเลี้ยวเข้าที่พัก ทางแคบมากกกก แต่พอได้เห็นวิวส.. อ่านต่อ

ป๋าเดฟ พ่อหมีน้อย
2017-10-12 16:40:23

รีสอร์ทหรูริมทะเลแห่งนี้มอบความเป็นส่วนตัวและความสงบอย่างที่สุดให้คุณในวันพักผ่อนแสนสบายที่หลีกหนีจากชีวิตวุ่นวายในเมือง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำที่อยู่ติดทะเล หาดทรายสวยงามและสะอาด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมากับคู่รัก ฮาเว่น รีสอร์ท ให้บริการห้องพักทั้งหมด 53 ห้อง รวมทั้งห้องสวีทและวิลล่าให้เลือกตามความ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ