อ่างเก็บน้ำทุ่งแหลม

อ่างเก็บน้ำทุ่งแหลม ตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 24 ห่างจากอำเภอนางรอง 4 กิโลเมตร ระหว่างทางไปปราสาทหินพนมรุ้ง เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดเล็ก ซึ่งได้รับการปรับปรุงให้เป็นจุดแวะพักริมทาง มีศาลาริมน้ำรับลมเย็นสบาย และในฤดูแล้งมีฝูงนกเป็ดน้ำจำนวนมากมายอาศัยอยู่ที่อ่างเก็บน้ำแห่งนี้ด้วย อ่างเก็บน้ำทุ่งแหลม ตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 24 ห่างจากอำเภอนางรอง 4 กิโลเมตร ระหว่างทางไปปราสาทหินพนมรุ้ง เป็นอ่างเก็บน้ำขนาดเล็ก ซึ่งได้รับการปรับปรุงให้เป็นจุดแวะพักริมทาง มีศาลาริมน้ำรับลมเย็นสบาย และในฤดูแล้งมีฝูงนกเป็ดน้ำจำนวนมากมายอาศัยอยู่ที่อ่างเก็บน้ำแห่งนี้ด้วย

ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (2)

BeeBie Limited Edition
2015-06-23 11:08:15

เคยไปเที่ยวอ่างเก็บน้ำทุ่งแหลม จ.บุรีรัมย์ มาแล้วเหมือนกันค่ะ เพราะเป็นทางผ่านเราจะไปปราสาทหินพนมรุ้งค่ะ เลยจอดรถแวะพักผ่อนกัน ที่นี่อากาศดีมาก โดยเฉพาะไปช่วงเย็นๆ แดดล่มลมตก เราจะมองเห็นฝูงนกบินกลับรังด้วย บรรยากาศดีมากๆแถมมีศาลาให้นั่งเล่นพักผ่อนด้วยค่ะ และที่นี่ยังมีจัดกิจกรรมแข่งเรือพายประจำปีด้.. อ่านต่อ

Seo jea Won
2015-01-23 18:49:53

เป็นอีกหนึ่งวันที่ได้มีโอกาสเที่ยว จังหวัดบุรีรัมย์ ค่ะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยว อ่างเก็บน้ำทุ่งแหลมค่ะ อ่างเก็บน้ำทุ่งแหลม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง ในอำเภอนางรอง อ่างเก็บน้ำทุ่งแหลมเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดเล็ก ได้รับการปรับปรุงให้เป็นจุดแวะพักริมทาง มีศาลาริมน้ำรับลมเย็นสบาย และ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวบุรีรัมย์ - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาดบุรีรัมย์ เมืองปราสาทสองยุค

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ