หาดเฉวง

หาดเฉวง เป็นชายหาดที่ยาวที่สุดของสมุย ซึ่งอยู่ด้านทิศตะวันออกของเกาะสมุย เป็นชายหาดที่ยาว และสวยที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งมีความยาวถึง 6 กิโลเมตร แบ่งออกเป็น 4 ช่วงคือ หาดเฉวงเหนือ หาดเฉวงกลาง หาดเฉวงใต้ และหาดเฉวงน้อย

หาดเฉวง อยู่ทางตะวันออกของเกาะสมุย เป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยวชอบมาเล่นน้ำทะเล มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ระดับน้ำไม่ลึกมากนัก มีหาดเฉวงน้อยอยู่ถัดไปทางใต้ ซึ่งจัดเป็นหาดทรายที่สวยงามมาก เวลาน้ำลงจะเห็นเป็นลานทรายกว้างขวาง ในคืนพระจันทร์เต็มดวงแสงจันทร์ที่สาดลงอาบพื้นทราย เห็นเป็นประกายแวววาวสวยงามประทับใจเป็นอย่างยิ่ง ใกล้ชายหาดมีที่พัก ร้านอาหาร สถานบรรเทิง ให้บริการนักท่องเที่ยว

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

ป๋าเดฟ พ่อหมีน้อย
2014-03-20 13:54:51

หาดเฉวง ถือเป็นชายหาดยอดนิยมของเกาะสมุยเลยทีเดียวครับ เพราะเหมาะแก่การลงเล่นน้ำ และมีโรงแรมให้ได้เลือกพักจำนวนมาก ทั้งแบบบังกะโลและรีสอร์ท แถมลงจากโรงแรมยังเจอชายหาดเลย ส่วนใครที่ชอบบรรยากาศตอนกลางคืนข้ามถนนมาก็มีร้านให้เลือกดริงซ์ เลือกชิวกันได้หลายรูปแบบ เรียกว่าเป็นสวรรค์ของนักเที่ยวเลยครับ อ่านต่อ

NokNoi Kamonchanok
2014-01-31 10:00:51

นกพาเที่ยว...วันนี้ขอพาไปเที่ยวเกาะสมุยค่ะ เรามากันที่หาดเฉวง ซึ่งเป็นหาดที่ใหญ่ และมีนักท่องเที่ยวเยอะที่สุดในบรรดาหาดต่างๆ บนเกาะสมุยค่ะ

การเดินทาง ให้ใช้เส้นทางรอบเกาะ คือทางหลวงหมายเลข 4169 ไปทางใต้ระยะทางราว 8 กม. มีทางแยกไปยังถนนเลียบชายหาดที่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 28,29,30 ผ่านศูนย์ลิงสมุย.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

15 ที่เที่ยวเกาะสมุยช่วงนาทีทอง สวย ถูก และดี ไม่ไปตอนนี้แล้วจะเสียดาย!

เที่ยวทะเลใต้ให้สบายใจ กับ 10 หาดน้ำใสว่ายน้ำให้ฉ่ำปอด (ภูเก็ต, กระบี่, เกาะสมุย)

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ