เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท @ พัทยา

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา โรงแรม 5 ดาวชื่อดังที่มีสวนน้ำขนาดใหญ่เชื่อมต่อกันทั้งโรงแรม โดยออกแบบให้เข้ากับธรรมชาติอย่างอลังการ ราวกับนักท่องเที่ยวกำลังแหวกว่ายอยู่ในป่าใหญ่ จุดเด่นที่ดึงดูดให้ผู้คนอยากมาสัมผัส นอกจากนี้ในส่วนอื่นยังมีบริการครบครัน ทั้งสปา สปอร์ตคลับ คิดส์คลับ ห้องเกมส์ และห้องอาหารและบาร์ อีกหลายสไตล์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกคน เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ของทุกคนในครอบครัว แถมทัศนียภาพแบบรีสอร์ท “Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya” จัดให้ไม่ผิดหวัง ด้วยห้องพักหรูหราแบบ “Contemporary Thai Style” สามารถนั่งรบลมชิลล์ บนระเบียงห้องพัก ดื่มด่ำความสุข สนุกไม่มีขีดจำกัด

ข้อมูลติดต่อ :

038-301 234
http://www.centarahotelsresorts.com/cmbr/cmbr_default.asp

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท,พัทยากับ Agoda
จองโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท,พัทยากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (3)

gift patch
2013-09-21 18:24:10

สุดยอดมาก สวนน้ำเจ๋งสุดๆ ห้องพักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไปได้ทั้งครอบครัว เพื่อนและคู่รัก น่าสนใจมากจริงๆ อ่านต่อ

piyawan lertkultanon
2012-08-03 15:05:38

มีโอกาสได้ไปนอนมาแล้วค่ะกับโรงแรมแห่งนี้ ประทับใจมากเพราะเคยอยากไปมานานแล้วแต่ไม่รู้ว่าที่ไหน จนได้ไปพักเลยจำได้ว่านี้ไงที่เราอยากไปนอนไฮไลท์ของที่นี้อยู่ที่สวนน้ำ อลังการมากวันที่ไปเสียความรู้สึกนิดหน่อยเพราะไปรอห้องพักประมาณ 4 ชม.ได้กว่าจะได้เข้าห้องพักเกือบ 17.00 น. แต่ก็คุ้มค่ามากเพราะที่นี้เค้า.. อ่านต่อ

Keng Amatawat
2011-11-21 15:32:45

ทะเล ทะเล้ ทะเล โอลัลล้า วันนี้ได้มีโอกาสมาเยือนพัทยาอีกครั้งด้วยความที่พัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพฯ นึกอยากจะมาก็ใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่งโมงในการเดินทาง แถมเส้นทางที่ใช้ในการเดินทางก็สุดแสนจะสะดวกสบาย ไม่ว่าจะมาจากเส้น บางนา ขึ้นทางด่วนโทลเวย์ ขั้นที่ 2 และตัดเข้าสายมอเตอร์เวย์.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

สุขฉ่ำชื่นใจ! 7 ที่พักพร้อมสวนน้ำเจ๋งสุดในเมืองไทย

ที่พักพัทยา - 12 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมเมืองพัทยา

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ