วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล

วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน ชะอำ ตั้งอยู่ใกล้กับทั้งชายหาดหัวหินและชายหาดชะอำ นับชายหาดใกล้เมืองกรุงฯ ที่สุดแสนจะคลาสสิก ตัวรีสอร์ทออกแนว Hip บูติคกับ Archititure Asian ที่ทันสมัยออก มีสิ่งอำนวยความสะดวก และอุปกรณ์การให้บริการต่างๆ ภายในโรงแรม ถูกออกแบบและเตรียมไว้เพื่อความอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่เข้าพัก เสมือนอยู่ในกรุงเทพฯ บรรยากาศภายในโรงแรม เหมาะสำหรับการพาคู่รัก เพื่อสร้างสัมผัสอันสุดแสนโรแมนติก หรือพาครอบครัวมาผ่อนคลายกับธรรมชาติบนชายหาดส่วนตัวได้อย่างไม่รู้จักเบื่อ

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวีรันดา รีสอร์ต หัวหิน ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทลกับ Agoda
จองโรงแรมวีรันดา รีสอร์ต หัวหิน ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทลกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

Pui PuMpUi
2012-09-19 09:12:36

มีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการของ วีรันดารีสอร์ท แอนด์ สปาของหัวหินมาค่ะ กับก๊วนเพื่อนสนิทและญาติๆที่เดินทางมาจากต่างประเทศ ขอบอกว่าเป็นทริปที่ประทับใจมากค่ะ
เพราะที่นี่นอกจากการตกแต่งจะดูโมเดิร์นแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้ครบครันอีกด้วย แล้วก็มีเนอสเซอรี่ด้วยนะคะมีพี่เลี้ยงคอยดูเด็กๆ สิ่งที่โด.. อ่านต่อ

Keng Amatawat
2011-11-21 12:54:04

สำหรับการเดินทางมาวีรันดา รีสอร์ทแอนด์สปา   โดยรถส่วนตัว ก็แนะนำให้วิ่งสายธนบุรี-ปากท่อ (ทางหลวงหมายเลข 35) ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม แล้วเลี้ยวซ้ายเข้า ถ.เพชรเกษม (ทางหลวงหมายเลข 4) ผ่านเพชรบุรี เข้าหัวหิน  มาจนถึงหลักกิโลเมตรที่ 212 จะเห็นทางเข้าตรงปั๊มน้ำมัน ปตท. เลี้ยวซ้ายเข้าถนนภูมิเวช ตรงมาจนส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

สวยแบบนี้ ที่นี่น่ะเอง! 7 ที่พัก 7 ละครดัง ต้องรีบเช็คอิน

ที่พักชะอำ - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมชะอำ เพชรบุรี

Go TogetheR with Koon Shy__พักผ่อนวันสบายๆที่หัวหิน

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ