ดับเบิ้ลยูรีทรีท เกาะสมุย

W Retreat Koh Samui เป็นบูติครีสอร์ทสุดหรูในเครือ W Hotels ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก พร้อมมอบนิยามใหม่ของการพักผ่อนอย่างสงบและเป็นส่วนตัวในบรรยากาศแบบ tropical luxury ที่แนบชิดกับทะเลสีครามและท้องฟ้าสดใสของเกาะสมุย ห้องพักทั้ง 75 ห้องของ W Retreat แบ่งออกเป็น 7 แบบ แต่ละแบบแค่เห็นชื่อก็บอกได้ถึงไฮไลท์สำคัญของห้องนั้นๆ ทุกห้องครบพร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อน โดยเฉพาะห้องพักที่หันหน้าเข้าหาชายหาด เปิดโอกาสให้มองทะเลสวยๆ แบบกันจนเต็มอิ่ม ในส่วนของห้องอาหารก็มีชอยส์ให้เลือกตามรสนิยมความชอบ ไม่ว่าจะเป็น namu ห้องอาหารติดทะเลที่มีเมนูหลักเป็นอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย หรือ The Kitchen Table ที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติและอาหาร Pan-Asain

ข้อมูลติดต่อ :

077915999
http://www.facebook.com/WRetreatKohSamui

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมดับเบิ้ลยูรีทรีท เกาะสมุยกับ Agoda
จองโรงแรมดับเบิ้ลยูรีทรีท เกาะสมุยกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

JiRa MoNDay
2015-02-19 16:52:43

ได้เวลาพักผ่อนร่างกายแล้ว หลังจากทำงานหนักมานาน คราวนี้ชวนคุณแฟน มานอนริมทะเลรับลมเย็นๆ ไกลถึงสมุย เลือกที่พักแบบตามใจชอบ เลยจัดหนักเป็นที่พักสุดหรู W Retreat Koh Samui สบายใจ ไม่ได้จ่ายเอง ^^

บรรยากาศ - W Retreat Koh Samui รีสอร์ทสุดหรูริมชายทะเล ออกแบบตกแต่งอย่างโมเดิร์น ตั้งอยู่หาดทรายส่วนตัว.. อ่านต่อ

ภัทรานิษฐ์ ชีกว้าง
2015-02-04 15:49:12

ดับเบิลยู รีทรีท เกาะสมุย ตั้งอยู่เลขที่ 4/1 หมู่1 อาคาร หาดแม่น้ำ ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานีคะ อยู่ริมชายทะเลระหว่างแม่น้ำและบ่อผุด ทางชายฝั่งตอนเหนือของเกาะสมุยคะ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นเงียบสงบ บรรยากาศที่นี่ทำให้รู้สึกเป็นเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองเลย เป็นที่พักตากอากาศที่ทัน.. อ่านต่อ

pornpimon maka
2015-01-15 21:01:52

ทันทีที่ก้าวเข้าไป แทบจะตกหลุมรักเลยที่เดียว ทั้งการตกแต่งที่มีสไตส์ ทันสมัย ดูอินเทรนด์และชิคมาก แบบที่วัยรุ่นชอบ แต่จริงๆ ก็เห็นมีครอบครัวกับคนวัยกลางคนมาพักเยอะเหมือนกัน มีหาดทรายส่วนตัวในบริเวณหาดแม่น้ำ วิลลาทันสมัยมีดาดฟ้าขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ทำให้การไปพักผ่อนที่น.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

7 Heavens : 7 ที่พัก 7 สวรรค์ 7ความสุขริมทะเล

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ